Hội thảo trực tuyến "2nd Ultra V Webinar Series - Phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật "Vùng trán và Chân mày"

Liên tiếp trong tháng 7 là chuỗi sự kiện đặc biệt - Ultra V Webinar Series...

 

Từ sau thành công của buổi Hội thảo trực tuyến lần thứ nhất, vào ngày 30/07/2020 tới đây Ultra V sẽ tiếp tục mang đến 2ND Ultra V Webinar Series, với sự chỉnh chu cùng những chủ đề hấp dẫn. HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "2ND ULTRA V WEBINAR SERIES: PHƯƠNG PHÁP NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT - VÙNG TRÁN VÀ CHÂN MÀY", được giảng dạy trực tiếp bởi Gs Kwon Han Jin. Và Hội thảo lần sẽ sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các bác sĩ trong và ngoài nước, những người yêu thích thẩm mỹ nội khoa.

 

  • Thời gian: Ngày 30/07/2020, vào lúc 5 PM (Vietnam, Indonesia, Thailand) | 7 PM (South Korea) | 6 PM (Philippines, Malaysia, Singapore, Hongkong) | 8 PM (Australia) | 12 PM (Sweden, France) | 1 PM (KSA, Russia) | 6 AM (USA) | 11 AM (England)
  • Hình thức: Trực tuyến
  • Thời lượng: 1.5 Hours
  • Ngôn ngữ thuyết trình: Tiếng Anh
  • Giảng viên: Gs Kwon Han Jin - Nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift

 

 

Nội dung Hội thảo “Phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật - Vùng trán và Chân mày” | 2nd Ultra V Webinar Series

Tìm hiểu Phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay: Phương pháp đi chỉ cho vùng trán và cung chân chuẩn xác, rút ngắn thời gian thực hiện và giảm tối đa cảm giác đau cho khách hàng từ chính Dr. Kwon Han Jin – Cha đẻ Thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

- Chia sẻ về cơ chế tăng sinh collagen, kỹ thuật dùng chỉ nâng cơ và làm mờ nếp nhăn vùng trán và cung chân mày.

- Hướng dẫn thủ thuật kết hợp các phương pháp trong nâng cơ vùng trán và cung chân mày để đạt hiệu quả cao nhất.

- Hiệu quả tức thì sau khi thực hiện. Hình ảnh trước/ sau.

- Hướng dẫn hạn chế biến chứng sau thực hiện.

- Video thực hiện.

Hội thảo trực tuyến do Ultra V tổ chức - Là một trong những phương án hữu hiệu để giúp các bác sĩ có thể nâng cao kỹ năng - cập nhật kiến thức ngay tại nhà trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo quý bác sĩ, người yêu thích thẩm mỹ nội khoa.

Đôi nét về Ultra V Group - Global No 1, Bio Medical Beauty Group

Ultra V Co., Ltd. là một Tập đoàn phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế và mỹ phẩm hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Là một trong những Tập đoàn dẫn đầu xu hướng mang vẻ đẹp tự nhiên, Ultra V không ngừng phát triển và nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá.

Ultra V Co., Ltd. cũng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp  các loại chỉ sử dụng trong da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ như PDO và PCL. Các sản phẩm được tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng  và đưa vào kinh doanh thông qua hệ thống Phòng khám Dermaster. Hiện đã có mặt ở hơn 40 quốc gia.

Ultra V-Lift là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Ultra V. Dựa trên lợi thế tiên phong về công nghệ, thực hiện đơn giản, an toàn cũng như hiệu quả  tuyệt vời mang lại, Công nghệ chỉ nâng cơ Ultra V-Lift đang trở thành xu hướng và mang đến vẻ đẹp cho hàng trăm triệu khách hàng toàn cầu.

Gs. Bs Kwon Han Jin – “Cha đẻ” thương hiệu chỉ Ultra V Lift

Không chỉ được cả thế giới biết đến là “bậc thầy tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới”, mà Giáo sư Kwon Han Jin còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Thành tựu về phát minh về chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hơn thập kỷ qua.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được hàng ngàn bác sĩ - chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tin dùng.

Tại Việt Nam, chỉ Ultra V Lift được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, với Cố vấn cấp cao là Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến. Và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ…

Đừng quên NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ để trở thành một trong những người đầu tiên NHẬN VÉ FREE tham gia Hội thảo.

4 | ★ 121
Χ