Nâng mũi sợi chỉ tự tiêu

Nâng mũi là một nhu cầu chính đáng của bộ phận không nhỏ những người yêu thích làm đẹp ở nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau. Dịch vụ này cũng ngày càng trở nên phổ biến vào những năm gần đây bởi sự đa dạng trong công nghệ cũng như giá thành ngày càng hợp lý. Điển hình phải kể đến công nghệ nâng mũi sợi chỉ tự tiêu Ultra V-lift, đây là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay, an toàn, không gây đau đớn và đem lại kết quả đẹp tự nhiên như ý.

 

Nâng mũi sợi chỉ tự tiêu Ultra V-lift là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay.

Công nghệ nâng mũi sợi chỉ tự tiêu Ultra V-lift  là gì?

Công nghệ nâng mũi chỉ tự tiêu Ultra V-lift được phát minh bởi vị Giáo sư tài năng nổi tiếng thế giới người Hàn Quốc Kwon Han Jin. Với cơ chế tăng sinh collagen cho da và tự tiêu trong khoảng thời gian nhất định, công nghệ này đã được chứng nhận và qua khâu kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ của cục FDA – Hoa Kỳ. Bởi vậy có thể nói, đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật  tiên tiến và an toàn nhất hiện nay.

Những sợi chỉ Ultra V-lift có tính chất co dãn cao, với thiết kế những sợi gai li ti khiến chúng có thể bám chắc vào sụn mũi, tạo thành một bệ đỡ chắc chắn giúp nâng những vùng cơ bị trùng dão xung quanh mũi đồng thời lấp đầy những phần gồ ghề ở dọc sống mũi. Điều này giải thích vì sao phương pháp này lại mang đến kết quả ấn tượng như vậy và duy trì hiệu quả ổn định trong thời gian tương đối dài.

 

Nâng mũi chỉ Ultra V-lift có khả năng tăng sinh collagen giúp dáng mũi đẹp hơn theo thời gian.

 

Bên cạnh đó, chỉ duy nhất phương pháp nâng mũi sợi chỉ tự tiêu này có khả năng kích thích sản sinh collagen giúp dáng mũi và làn da săn chắc, đẹp hơn theo thời gian.

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi chỉ?

Có thể khẳng định, nâng mũi chỉ tự tiêu là phương pháp nâng mũi mang lại kết quả tự nhiên nhất, không gây căng kéo da làm vỡ nét trên khuôn mặt khiến tổng thể khuôn mặt nhìn không còn hài hòa.

Loại chỉ sinh học này được kiểm định tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Bên cạnh việc mang đến cho ngành thẩm mỹ thế giới một bước tiến mới trong dịch vụ làm đẹp, thì đây còn là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu trong y khoa…Chỉ Ultra V-lift tuyệt đối lành tính và tương thích với tất cả tình trạng cơ thể của con người, không gây phản ứng phụ.

Với tính chất nổi trội là làm đẹp không cần phẫu thuật, vì vậy nâng mũi bằng chỉ tự tiêu Ultra V-lift hoàn toàn không để lại những vết sẹo xấu xí, không gây đau đớn, phù nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì thế mang đến cho khách hàng sự thoải mái, nhẹ nhàng vô cùng khi đi làm đẹp.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V-lift là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, tuyệt đối tương thích với cơ thể người.

Thời gian thực hiện nâng  mũi sợi chỉ tự tiêu Ultra V-lift chỉ trong vòng 5-10 phút, bạn đã sở hữu một chiếc mũi vô cùng thanh tú và tự nhiên.

Giá thành cũng là một trong những ưu điểm lớn của phương pháp làm đẹp này. Với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các dịch vụ nâng mũi phẫu thuật khác.

Các bước thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V-lift:

  1. Thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng
  2. Vệ sinh da mặt bằng sản phẩm chuyên dụng
  3. Ủ tê cho vùng mũi
  4. Tiến hành cấy chỉ vào những vị trí phù hợp trên mũi.Thời gian tiến hành mất từ 5-10 phút.
  5. Lên lịch tái kiểm tra cho khách hàng.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết dành cho những khách hàng đang tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu Ultra V-lift tân tiến nhất hiện nay này. Chúc quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

UTRA V LIFT

     Add: 230 Ter, Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM

     Email: info@ipretty.vn

     Tel: 0943.178.188

     Open: 09.00 - 18.00

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam