[pose.vn] Đẹp như thần tượng đến 70% Với Phiên Bản Adele Việt Nam

[pose.vn] Đúng như lời hứa, vào ngày 13/5 vừa qua, Chủ nhân thứ 2 của giải thưởng đặc biệt “Đẹp như thần tượng đến 70%” đã được công bố và do chính tay cha đẻ chỉ Ultra V Lift Hàn Quốc, Giáo sư Kwon Han Jin đến Việt Nam trao tặng.

Chủ nhân lần này của “Đẹp như thần tượng” là Kim Đào – 1 nữ diễn viên chuyên trị các vai xấu, độc, lạ vì kém may mắn khi sở hữu ngoại hình không được ưa nhìn.

Với giải thưởng này, Kim Đào mong muốn Dermaster Việt Nam sẽ biến mơ ước được giống Adele – thần tượng của cô ấy, thành sự thật thông qua việc chỉnh hình khuôn mặt bằng chỉ Ultra V PCL.

Trước đó, vào ngày 9/1/2017, Dermaster cùng nhà đồng tài trợ giải thưởng – Công ty Cuộc sống Tươi đẹp, đã trao giải thưởng trị giá 200 triệu này cho chủ nhân đầu tiên là anh Phạm Nhật Trường.

Và trong tháng 6 tới đây, Dermaster cùng Cuộc sống Tươi đẹp sẽ “tiết lộ” những hình ảnh đầu tiên của anh Trường sau quá trình “lột xác” để trở thành Lee Min Ho của Việt Nam – đúng như mong ước của anh!

 

“Đẹp như thần tượng đến 70%” là giải thưởng đặc biệt trị giá 200 triệu, do Spa cao cấp Dermaster Việt Nam phối hợp cùng nhà phân phối mỹ phẩm, thiết bị Spa và chuyển giao công nghệ làm đẹp uy tín tại Việt Nam – Công ty Cuộc sống Tươi đẹp phát động thực hiện.

 

Dermaster Việt Nam thuộc hệ thống Clinic Dermaster toàn cầu, do Giáo sư Kwon Han Jin sáng lập. Là nơi luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp an toàn như: trị nám bằng BabyFace Cocktail, điều trị sẹo rỗ bằng Purifant, tiêm tan mỡ bằng máy tiêm không kim,… và đặc biệt là chỉnh hình khuôn mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V PCL.

Còn người đồng tài trợ Công ty Cuộc sống Tươi đẹp lại là một nhà phân phối uy tín hàng đầu, trong ngành làm đẹp. Nổi tiếng với việc phân phối và chuyển giao độc quyền các sản phẩm, liệu trình làm đẹp an toàn đang được nhiều bác sĩ, chuyên gia và Spa yêu thích như: Dược mỹ phẩm SkinClinic, Collagen sống, Liệu trình tiêm trị nám không quay trở lại BabyFace Cocktail, Liệu trình tiêm tan mỡ an toàn với công nghệ tiêm không kim,… và đặc biệt là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift.

(Nguồn:https://pose.vn/hau-truong/dep-nhu-than-tuong-den-70-bien-hoa-chu-nhan-giai-thuong-thanh-adele-viet-nam-11906.html )

 

4 | ★ 332
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam