Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Ultra V Lift Trên Tạp Chí Heritage Fashion

Thương hiệu Ultra V Lift vinh dự khi xuất hiện trên Heritage Fashion số tháng 3-4/2019, tạp chí được phát hành chính thức trên mọi chuyến bay của Vietnam Airlines, để giới thiệu đến Quý độc giả xu hướng thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ sinh học đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

GS.BS Kwon Han-jin và chỉ Ultra V Lift trên tạp chỉ Heritage Fashion
GS.BS Kwon Han-jin và chỉ Ultra V Lift trên tạp chỉ Heritage Fashion 

Heritage Fashion là tạp chí chuyên về thời trang, nghệ thuật sống cao cấp với được phát hành chính thức trên tất cả chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam -  Vietnam Airlines, văn phòng đại diện của Vietnam Airlines trên thế giới, nhiều khách sạn, nhà hàng 5 sao…

Tạp chí Heritage Fashion xuất hiện trong khách sạn 5 sao
Tạp chí Heritage Fashion xuất hiện trong khách sạn 5 sao

Với số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam, Heritage Fashion tiếp cận được hàng chục triệu độc giả mỗi năm. Có thể nói, Heritage Fashion chính là “cầu nối” đưa các sản phẩm công nghệ, thời trang hay phương pháp làm đẹp hiện đại với phong cách sang trọng, độc đáo đến với khách hàng. Chính vì vậy, vấn đề hình ảnh nội dung quảng cáo của bất kỳ sản phẩm nào được xuất hiện trên ấn phẩm của tạp chí đều bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng cũng như giá trị thương hiệu mang lại cho cộng đồng.

Vậy chỉ Ultra V Lift là loại chỉ thẩm mỹ như thế nào?

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, Giáo sư Bác sĩ Kwon Han-jin đã phát minh ra phương pháp nâng mũi, nâng cơ bằng chỉ sinh học Ultra V Lift. Phương pháp này dựa trên 2 yếu tố cơ bản là sử dụng chất liệu chỉ tự tiêu có nguồn gốc từ chỉ y khoa và cơ chế kích thích tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể. Nhằm ứng dụng trong nâng mũi tạo sụn vĩnh viễn, nâng cơ, xóa nhăn, điều chỉnh tạo hình gương mặt hoàn toàn không phẫu thuật.

Thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift dựa trên cơ chế kích thích tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể
Thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift dựa trên cơ chế kích thích tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể

Ví dụ, với phương pháp này, việc điều chỉnh độ cao của sống mũi, khắc phục tình trạng mũi gãy, gồ, thu nhỏ cánh mũi chỉ mất từ khoảng 5 – 10 phút thay vì nhiều tiếng đồng đồ trong phòng phẩu thuật như các phương pháp nâng mũi truyền thống khác.

Được sử dụng đầu tiên tại Hàn Quốc, đến nay Ultra V Lift đã được hơn 36 quốc gia trên thế giới tin dùng trong thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật. Trong đó có những quốc gia phát triển như Pháp, Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Hongkong,… Tại Việt Nam, Ultra V Lift là thương hiệu chỉ thẩm mỹ duy nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Từng xuất hiện trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của Discovery Channel

Bên cạnh đó, chỉ Ultra V Lift cùng với GS Kwon Han-jin đã từng xuất hiện trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của kênh truyền hình nổi tiếng thế giới Discovery Channel (9/10/2016). Thông qua việc tiếp cận với độc giả bằng các kênh uy tín như Heritage Fashion, Ultra V Lift Việt Nam đảm bảo được giá trị của một thương hiệu toàn cầu.

Dr Kwon Han-jin quảng bá về chỉ Ultra V Lift trên kênh Discovery Channel
Dr Kwon Han-jin quảng bá về chỉ Ultra V Lift trên kênh Discovery Channel 

Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới bằng việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP mà trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí.

4 | ★ 133
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam