[Tiếp thị & Gia đình] C.ty Cuộc Sống Tươi Đẹp Chuyển Giao Công Nghệ Nâng Cơ

[Tiếp thị & Gia đình] Từ năm 2012, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp là đơn vị độc quyền phân phối chỉ Ultra V-Lift. Đây là loại chỉ duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận FDA; KFDA và giấy chứng nhận của Bộ Y Tế.

 

Là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát minh của Giáo sư; Bác sỹ Kwon Han Jin; Chủ tịch Hiệp hội Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế; chỉ Ultra V-Lift là loại chỉ tự tiêu; có tác dụng nâng cơ; khôi phục độ đàn hồi vùng da bị chảy xệ mà không cần phẫu thuật; không làm tổn thương da.

Phương pháp này mang nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật thông thường; như Botox;Filler. Làm đẹp với công nghệ chỉ Ultra V Lift được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao; đồng thời nhận được phản hồi tích cực từ người yêu làm đẹp. Đến nay; công nghệ chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại 36 quốc gia trên toàn thế giới.

Với chỉ Ultra V Lift; bạn có thể cảm nhận ngay hiệu quả sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, chỉ cũng giúp da lão hóa trở nên săn chắc; tươi sáng; khỏe mạnh; ẩm mượt hơn thông qua việc kích thích tế bào sản sinh Collagen.Ưu điểm của của công nghệ chỉ Ultra V Lift:

– An toàn tuyệt đối: Chất liệu chỉ Ultra V Lift được làm từ loại chỉ dùng trong tim mạch (PDO); đảm bảo tính an toàn và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

– Vẻ đẹp tự nhiên: Chỉ Ultra V Lift cho hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhờ kích thích tế bào da tăng sinh Collagen tự thân dưới da; nuôi dưỡng làn da từ sâu trong cấu trúc; mang lại làn da khỏe và tươi trẻ. Khả năng tự tiêu mà không hề để lại dấu vết; giúp bạn có một kết quả mỹ mãn.

– Nhanh chóng và đơn giản: Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật; được thực hiện chỉ từ 20 phút; không gây mê hay sử dụng dao kéo phẫu thuật; sau làm chỉ khách hàng có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng.

– Không cần phẫu thuật và phù hợp với người sợ đau: Với nhiều người; phẫu thuật thường gắn liền với cảm giác sợ và lo lắng. Họ bị ảm ảnh bởi máu và dao kéo. Nhưng với công nghệ chỉ Ultra V Lift; việc căng da bằng chỉ giúp trẻ hóa khuôn mặt sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng mà không cần đến phẫu thuật. Công nghệ này cực kỳ thích hợp với những người ngại đau và sợ rủi ro khi phẫu thuật.

Với mong muốn mang đến người yêu làm đẹp Việt Nam giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn và an toàn; Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tổ chức định kỳ hàng tháng việc chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift đến các bác sĩ Việt Nam.

Bằng chương trình đào tạo này của công ty Cuộc sống Tươi Đẹp, Giáo sư Kwon Han Jin sẽ chuyển giao trực tiếp công nghệ đến các bác sĩ Việt Nam. Ngày 06.10.2018; Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin đã trao tặng bằng CME; chứng chỉ đào tạo liên tục dành cho các bác sĩ đợt đầu tiên.

(Nguồn: http://sunflower.vn/cong-ty-cuoc-song-tuoi-dep-lien-tuc-chuyen-giao-cong-nghe-nang-co-mat-voi-chi-ultra-v-lift/)

 

4 | ★ 343
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam