[phunuvietnam.vn] Giáo sư Hàn Quốc Chuyển Giao Công Nghệ Nâng Cơ Mặt

[phunuvietnam.vn] Nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn. Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin - cha đẻ của phương pháp làm chỉ tăng sinh Collagen điều chỉnh gương mặt, tiếp tục chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift cho các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam.

Giáo sư Kwon Han Jin trực tiếp hướng dẫn các bác sĩ về công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift

Theo đó, ngoài việc hướng dẫn, cập nhật kiến thức và chuyển giao công nghệ mới về nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift, Giáo sư Kwon Han Jin còn trao tặng bằng CME, chứng chỉ đào tạo liên tục cho các bác sĩ thẩm mỹ.

Được biết, chương trình do Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp - Đơn vị độc quyền phân phối Chỉ Ultra V-Lift tại Việt Nam phối hợp với Giáo sư Kwon Han Jin tổ chức định kỳ hằng tháng, nhằm giúp đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam thường xuyên được cập nhật các kiến thức mới nhất, nâng cao tay nghề, đồng thời mang đến những giải pháp tốt & an toàn về thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn.

Giáo sư Kwon Han Jin trao chứng chỉ đào tạo cho các bác sĩ thẩm mỹ

Từ năm 2012, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp là đơn vị độc quyền phân phối chỉ Ultra V-Lift, là loại chỉ duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận FDA, KFDA và giấy chứng nhận của Bộ Y Tế. Thương hiệu chỉ Ultra V-Lift được ra đời từ công trình nghiên cứu của Giáo sư Bác sũ Kwon Han Jin và được biết đến là loại chỉ tự tiêu chuyên được sử dụng trong thẩm mỹ có tác dụng nâng cơ, xóa nhăn và nâng mũi.

(Nguồn:http://phunuvietnam.vn/ky-nang/giao-su-han-quoc-chuyen-giao-cong-nghe-nang-co-mat-voi-chi-ultra-v-lift-post49571.html )

4 | ★ 120
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam