[news.zing.vn] Chỉ Ultra V Lift - công Nghệ Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

[news.zing.vn] Công nghệ chỉ Ultra V Lift phù hợp với tín đồ của phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chỉ Ultra V Lift được chứng nhận bởi KFDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc). Công nghệ có tác dụng định hình và nâng cơ, khôi phục độ đàn hồi vùng da bị chảy xệ mà không cần phẫu thuật, không làm tổn thương da.

Ưu điểm của công nghệ này là an toàn và nhanh chóng, chất liệu chỉ sinh học tự tiêu, thân thiện với sức khỏe. Bên cạnh đó, khả năng tăng sinh collagen trong thời gian dài vừa giúp định hình vùng làm chỉ, vừa trẻ hóa da, cho làn da căng mượt và sáng màu hơn.

 

Chỉ Ultra V Lift là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật mới.

Với khả năng ứng dụng cao, chỉ Ultra V Lift cho kết quả đẹp tự nhiên. Công nghệ này là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn định hình dáng mũi (nâng mũi, thu gọn đầu mũi - cánh mũi, điều chỉnh mũi gồ, mũi gãy); làm thon gọn mặt (thon gọn mặt má bầu, cằm vuông bẩm sinh, thon gọn vùng nọng cằm, tạo mặt V-line); nâng cơ và trẻ hóa da (nâng cơ vùng má, vùng trán và cung chân mày, xóa nếp nhăn vùng mắt, vùng cổ, nếp nhăn vùng cánh mũi, khóe miệng)…

Mới đây, công nghệ chỉ Ultra V Lift đã được Giáo sư Kwon Han Jin đến từ Hàn Quốc giới thiệu tại hội nghị Thẩm mỹ Khoa học Quốc tế lần thứ 5, do Dermaster Vietnam - Beauty & Training Centre kết hợp với Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tổ chức vào ngày 14/10.

Người tham dự hội nghị còn được giới thiệu một số công nghệ làm đẹp không phẫu thuật - xu hướng thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay như tiêm botox nâng cơ và trị nhăn chuẩn Hàn Quốc; ứng dụng công nghệ Babyface Cocktail trong điều trị nám; ứng dụng phương pháp trị liệu ánh sáng PDT trong điều trị mụn; công nghệ phun xăm bán vĩnh viễn (phun hồng nhũ hoa, dệt hói đầu)…

 

Đại diện Dermaster Vietnam và các giáo sư, bác sĩ thẩm mỹ tại hội nghị.

 

( Nguồn: https://news.zing.vn/chi-ultra-v-lift-cong-nghe-tham-my-khong-phau-thuat-moi-tu-han-quoc-post788692.html)

 

5 | ★ 395
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ