Khi Nam Giới Đi Làm Đẹp Đón Tết

Không chỉ có phụ nữ mới biết làm đẹp, biết “điệu”! Nam giới cũng có những nhu cầu làm đẹp của riêng mình và theo cách của riêng “phái mạnh”!

Khi phun xăm không chỉ dừng lại ở phạm trù ĐẸP!

Mùa Tết năm nào, các Spa, Thẩm mỹ viện cũng trở nên nhộn nhịp với các nhu cầu phun xăm cho “hợp phong thủy” của cánh mày râu. Đơn giản là vì “thầy phán” mặt anh cần chỉnh chỗ này, thêm chỗ kia một tý để đổi tướng, đổi số cho năm mới “phát tài”!

Và dịch vụ mà các anh sử dụng nhiều nhất là phun nốt ruồi và xăm – điêu khắc chân mày. Thoạt nghe tưởng chừng lạ lẫm nhưng đó là những gì đã và đang diễn ra vào mỗi dịp cuối năm.

Giá phun nốt ruồi dao động từ 100.000 – 200.000đ, tùy kích thước, màu sắc đen hay đỏ của nốt ruồi mà khách hàng yêu cầu. Và vị trí nốt ruồi thường được làm là ở:

Giữa trán: Là nốt ruồi thể hiện sự phú quý, sung túc, có nhà cửa và tiền của.

Ẩn dưới lông mày: Là tuýp người dễ nắm quyền trong tay, luôn gặp may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ở thái dương: Người có nốt ruồi này càng xa quê càng phát triển, thành đạt và có tiền của trong tay.

Nốt ruồi ở tai là người gặp phú quý, sống thọ còn trên vành tai là những người con hiếu thảo, thông minh và sau tai là người có của chìm.

Tướng số nốt ruồi trên tránTướng số nốt ruồi trên trán

Bên cạnh đó, hàng chân mày ở nam giới cũng quan trọng không kém. “Thầy” phán rằng, nam giới muốn phát nhanh và thăng tiến trong công việc, cuộc sống, chân mày phải thuộc hàng chân mày tướng, mày rồng – rậm và có phần nhích lên về phía đuôi. Vì vậy, các anh cũng không ngại đi phun, dệt sợi để chân mày của mình “hợp phong thủy” hơn.

Không chỉ dừng lại ở mảng phun xăm “nhẹ nhàng”, nhiều anh sau khi tập luyện không thành, đã nhờ đến kỹ thuật thẩm mỹ để tạo bụng 6 múi – đúng chuẩn đàn ông “hiện đại”!

Tuy nhiên, kỹ thuật này yêu cầu phải hút mỡ bụng để tạo dạng 6 múi và yêu cầu gây mê. Vì vậy khá nguy hiểm cho người thực hiện, nếu tay nghề bác sĩ không cao và kỹ thuật gây mê không đúng tiêu chuẩn.

Thậm chí, nhiều anh còn sửa mũi, cắt mí, tạo lúm đồng tiền hay là căng da mặt, xóa nhăn,… để hợp phong thủy, dễ làm ăn.

Không phải cứ sửa là đẹp!

Chỉnh sửa nhằm mục đích hợp phong thủy, tạo thuận lợi trong công việc nhưng các anh lại quên đi rằng “phạm trù thẩm mỹ” cũng rất quan trọng. Anh sửa chỗ này một ít, chỗ kia thêm một tý những tổng thể lại rất “khó tả”, không ăn nhập.

Vì vậy, có nhiều trường hợp sau khi “làm đẹp” xong, diện mạo mới của các anh khiến người thân và những người đối diện phải “bỡ ngỡ” vì “bất cân xứng” và “khó hiểu”.

Chưa kể, với những người tạo bụng 6 múi, sau 6 tháng, mỡ sẽ dồn lại một múi và nếu muốn cơ thể trông lực lưỡng, chuẩn dáng trở lại, việc “tái thẩm mỹ” là cần thiết. Tuy nhiên, rủi ro từ gây mê và hút mỡ luôn luôn bên cạnh, khách hàng có thể bị hôn mê sâu, nhiễm trùng, shock phản vệ nếu khâu thực hiện không tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt.

Còn với dịch vụ phun xăm, sau thực hiện, nhiều anh vui mừng với diện mạo mới chưa được bao lâu thì gặp phải tình trạng dị ứng với mực xăm, hoặc nhiễm trùng do cơ sở thực hiện dùng mực chứa kim loại nặng, mực Trung Quốc, dụng cụ xăm chưa được tiệt trùng kỹ,…

Đẹp, hợp phong thủy đâu chưa thấy chỉ thấy “trái đắng”?!

Hãy làm đẹp có ý thức và an toàn!

Làm đẹp là quyền của mỗi người, nam hay nữ giới đều có quyền làm đẹp như nhau. Nhưng khi làm đẹp, hãy tìm hiểu và lựa chọn những công nghệ, sản phẩm làm đẹp an toàn cho sức khỏe của mình.

Với việc phun xăm, hãy yêu cầu cơ sở cho bạn biết loại mực, nguồn gốc mực xăm để đảm bảo cho kết quả thực hiện. Mực xăm Organic từ Đức hoặc từ hãng Ultra V Hàn Quốc, là 2 dòng mực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng, cũng như độ an toàn.

tạo hình thẩm mỹ với chỉ ultra v lift

Tạo hình thẩm mỹ với chỉ ultra v lift

Còn với việc tạo hình bụng 6 múi, sửa dáng mũi, cánh mũi nhỏ, tạo mặt thon gọn V – Line, hay trẻ hóa, căng da, công nghệ chỉ Ultra V Lift – không cần phẫu thuật, chỉ mất từ 5 – 20 phút thực hiện, đang được nhiều bác sĩ tại Việt Nam áp dụng, làm đẹp cho các khách hàng.

Hãy luôn yêu khuôn mặt và cơ thể mình khoa học, tìm hiểu và áp dụng đúng phương pháp để luôn đẹp – hợp phong thủy như điều bạn muốn!

4 | ★ 120
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ