Chỉ Ultra V PCL Duy Trì Khả Năng Tăng Sinh Collagen Lên Tới 56 Tháng

Collagen được ví như bộ khung duy trì sự săn chắc, đàn hồi của làn da. Tuy nhiên, theo thời gian lượng collagen trong da càng suy yếu và suy giảm do quá trình lão hóa tự nhiên, ánh nắng cũng như môi trường sống. Điều này dẫn tới tình trạng da xuất hiện nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ.

Để khắc phục tình trạng này cần đến các phương pháp tăng sinh collagen tự nhiên trong da mà nâng cơ, trẻ hóa da với chỉ Ultra V PCL mang lại hiệu quả tăng sinh collagen lên tới 56 tháng, đảm bảo gương mặt trẻ hóa dài lâu.

Chỉ Ultra V PVL tăng sinh collagen đến 56 tháng
Chỉ Ultra V PVL tăng sinh collagen đến 56 tháng

Cơ chế  tăng sinh collagen của chỉ Ultra V PCL

Chỉ Ultra V PCL (Poly Capro Lacton) là thế hệ chỉ mới nhất của thương hiệu chỉ tự tiêu Ultra V Lift. Chỉ Ultra V PCL được cải tiến với sợi chỉ thân mềm, dễ dàng được đưa vào da mà không gây lấn cấn. Lõi chỉ chứa vitamin C nhằm gia tăng khả năng trẻ hóa và bảo vệ da trong quá trình sợi chỉ tự tiêu. Đặc biệt khả năng tăng sinh collagen trong da lên tới 56 tháng là ưu điểm nổi bật nhất giúp chỉ Ultra V PCL được ưa chuộng trong thẩm mỹ nội khoa.

Chỉ Ultra V PCL khi được đưa vào da thông qua kim đầu tù chuyên dụng, cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách các mô – cơ bám vào sợi chỉ, và mở rộng sợi chỉ theo cấu trúc hình chữ V nhằm tạo hiệu ứng nâng cơ, thon gọn mặt hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của chỉ Ultra V PCL
Cơ chế hoạt động của chỉ Ultra V Lift- PCL

Trong quá trình chỉ Ultra V PCL tự tiêu trong vòng 24 tháng sẽ kích thích sản sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng grow factor ở vùng da được cấy chỉ. Đồng thời sợi chỉ sẽ giải phóng Vitamin C tinh khiết có trong lõi chỉ để giúp bảo vệ và làm sáng vùng da được cấy chỉ. Các yếu tố còn lại của chỉ khi tự tiêu là CO2 và H2O sẽ được đưa ra ngoài theo lỗ chân lông, không để lại bất cứ chất gì không cần thiết hoặc có hại trong cơ thể.

Sau quá trình sợi chỉ tự tiêu, collagen tiếp tục tăng sinh trong vòng 32 tháng sau đó, nhằm duy trì hiệu quả trẻ hóa da tự nhiên và bền vững.

Sản phẩm hỗ trợ tăng sinh collagen sau cấy chỉ Ultra V Lift

Thông thường, quá trình tăng sinh collagen trong vòng 56 tháng sau khi làm chỉ Ultra V PCL sẽ mang lại hiệu quả trẻ hóa da từ 6 – 8 năm tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên nếu kết hợp với các hoạt chất và liệu trình hỗ trợ sau làm chỉ, kết quả trẻ hóa da sẽ kéo dài tới 10 năm.

+ Công nghệ Ultra V Hifu Plus: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ mang tần số năng lượng cao, ở mức nhiệt 60 – 70 độ C sẽ có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.5-4.5mm, tác động vào lớp cân cơ nông, kích thích tăng sinh collagen và elastin trong da, cải thiện độ săn chắc da từ bên trong.

Ultra V Hifu Plus - Hỗ trợ tăng sinh collagen
Ultra V Hifu Plus - Hỗ trợ tăng sinh collagen

Một tháng sau khi trẻ hóa da với chỉ Ultra V PCL, sợi chỉ bên trong da đang thực hiện quá trình tự tiêu để kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên. Khi này, việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của công nghệ Ultra V Hifu Plus tác động vào lớp trung bì và lớp mô liên kết, kết hợp cùng nhiệt độ cao (60 – 70 độ C) sẽ kích hoạt các yếu tố tăng trưởng và tiểu cầu của tế bào.

Quá trình này sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin mạnh mẽ hơn, gia tăng vẻ săn chắc và trẻ trung của gương mặt duy trì hiệu quả trẻ hóa với chỉ lên tới 10 năm.

+ Tinh chất EGF – Tế bào sống đậm đặc có chứa các yếu tố điều tiết tăng trưởng của tế bào như KGF/ FGF/ IGF/ PDGF/ NGF/ TGF; Natri hyaluronate – Ceramid – Collagen; Arginine – Glutamate – Mannito; Dẫn xuất vitamin C – RH – Oligopeptide – 1.

Tế bào gốc Ultra EGF
Tế bào gốc sống Ultra EGF

Bằng việc điện di với tinh chất Tế Bào Sống Đậm Đặc EGF sau khi làm chỉ không chỉ có tác dụng phục hồi vết thương và tránh nguy cơ bị sẹo sau làm chỉ Ultra V PCL. Mà tinh chất EGF còn cộng hưởng cùng chỉ Ultra V Lift trong việc trẻ hóa khuôn mặt, săn chắc và tăng đàn hồi da.

+ Tinh chất - Tế bào gốc Inopep với các thành phần Chiết xuất từ rễ cây Scutellaria; Glycerin; Adenosine; Glutathione; Argireline.

Tế bào gốc Inopep
Tế bào gốc Inopep

Điện di với tế bào gốc Inopep sau làm chỉ sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi da, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới cho làn da khỏe mạnh hơn, đồng thời hỗ trợ sản sinh collagen cho làn da được làm chỉ mang lại kết quả trẻ hóa da đến sớm và kéo dài hơn.

Nâng cơ thon gọn mặt, trẻ hóa da với công nghệ chỉ Ultra V PCL với khả năng tăng sinh collagen lên tới 56 tháng, kết hợp với các liệu trình và tinh chất được sử dụng sau đó sẽ mang lại hiệu quả trẻ hóa da kéo dài tới 10 năm tùy cơ địa mỗi người. 

5 | ★ 402
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam