Ứng dụng của Filler bột chỉ trong trẻ hóa da vùng mặt

Bên cạnh khả năng làm đầy như các loại filler thông thường, filler bột chỉ PDO trong sản phẩm Ultra Col còn có tác dụng làm sáng, săn chắc vùng da được điều trị một cách tự nhiên mà không bị phụ thuộc vào filler, botox thông thường. Filler bột chỉ PDO còn được ứng dụng linh hoạt cho nhiều vùng da trên gương mặt.

Ứng dụng của Filler bột chỉ PDO cho trẻ hóa da vùng mặt

Filler bột chỉ PDO là sự kết hợp của thành phần hyaluronic acid có trong các loại filler thông thường và bổ sung thêm thành phần Polymer sinh học tổng hợp – PDO mang đến sự linh hoạt đối với vùng da và vấn đề cần điều trị. 

+Làm đầy hõm mắt, hõm má, hõm trán tức thì

+Làm sáng quầng thâm dưới mắt nhanh chóng, hài hòa

+ Kích thích tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid tự nhiên dưới da, giúp vùng điều trị săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên.

+Không bị phụ thuộc như các loại filler, botox thông thường.

+Filler Ultra Col tự tiêu hoàn toàn sau khoảng 1 năm và không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

Filler bột chỉ PDO hoàn toàn tương thích với cơ thể

Filler bột chỉ PDO với hai thành phần chính là hyaluronic acid và chất liệu sinh học tự tiêu PolyDioxaone PDO. Đây là một loại polymer có khả năng tự phân hủy sinh học trong cơ thể để tạo thành CO2 và H2O, thoát ra theo lỗ chân lông.

Chính vì vậy, filler bột chỉ PDO – Ultra Col hoàn toàn tương thích với da và mô của cơ thể, không gây phản ứng viêm. Ultra Col tự tiêu hoàn toàn sau khoảng 1 năm không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

Bằng việc duy trì đều đặn liệu trình 3 lần/ năm sẽ mang lại hiệu quả xóa nhăn tự nhiên và vĩnh viễn, không có cảm giác căng cứng hay bộc lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Filler bột chỉ PDO – Ultra Col được xem là bước đột phá trong việc xóa nhăn tức thì và siêu tăng sinh collagen tự nhiên giúp duy trì độ tươi trẻ dài lâu và bền vững trên gương mặt.