Ultra V Lift Xuất Hiện Trong Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần 3

20/07/2019 sắp tới đây, Ultra V Lift sẽ là một trong những công nghệ chỉ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc được TS.BS Vũ Thái Hà báo cáo trong chuyên đề “Trẻ hóa da bằng chỉ” gửi đến hàng ngàn chuyên gia và bác sĩ da liễu, thẩm mỹ trong  Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ toàn quốc lần 3.

Thông tin về chương trình Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn quốc Lần 3

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ toàn quốc lần 3 sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 19 đến 20/07/2019, tại FLC Luxury  Hotel đẳng cấp 5 sao thuộc thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Da Liễu Trung Ương và Bệnh viện Da liễu Quy Nhơn. 

Hội nghị năm nay sẽ tập trung vào các chủ để chính như:

  • Lão hóa da
  • Rối loạn sắc tố
  • Rụng tóc
  • Trứng cá
  • Sẹo xấu
  • Thẩm mỹ nội khoa

Với số lượng đại biển dự kiến tham gia là hơn 800 – 1000 người, bao gồm các bác sĩ chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành về da liễu và thẩm mỹ trong cả nước cùng các quốc gia như Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc... Đây sẽ là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành gặp gỡ nhằm tăng cường cập nhật các kiến thức y khoa về thẩm mỹ mới nhất cũng như bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. 

Ultra V Lift sẽ tham gia đồng hành cùng nhà tài trợ Ipretty tại Hội Nghị

Ultra V Lift với vai trò là thương hiệu chỉ thẩm mỹ tiến tiến đến từ Hàn Quốc sẽ tham gia cùng nhà tài trợ hội nghị Ipretty (cũng là đại diện ủy quyền chính thức của thương hiệu tại Việt Nam) vào ngày 20/07/2019. 

Trong ngày này, Ultra V Lift vinh dự sẽ được có mặt trong báo cáo “Trẻ hóa da bằng chỉ” của TS.BS Vũ Thái Hà. Với mục tiêu nhằm giới thiệu công nghệ chỉ thầm mỹ Ultra V Lift đến hơn 1000 chuyên gia và bác sĩ da liễu, thẩm mỹ Việt Nam cùng quốc tế tham dự sự kiện cũng như làm đa dạng hơn cho chương trình nghị luận tại Hội Nghị. 

TS.BS Vũ Thái Hà sẽ báo cáo chuyên đề " Trẻ hóa da bằng chỉ"  tại Hội nghị

Đồng thời, Ultra V Lift còn đóng góp thêm các sản phẩm là các dòng chỉ mới như Ultra V Hiko, Ultra V Ez Cannula, Ultra V Mono…trong gian hàng của nhà tài trợ Hội Nghị - Cty. Cuộc Sống Tươi Đẹp - Ipretty, nhằm giúp các bác sĩ cùng các chuyên gia cập nhật thông tin về các dòng chỉ mới nhất thuộc thương hiệu.

Ultra V Lift sẽ xuất hiện trong gian hàng trưng bày của nhà tài trợ Ipretty 

Ultra V Lift rất hy vọng các quý bác sĩ và chuyên gia tham dự hội nghị sẽ ghé thăm gian hàng cũng như tham gia đóng góp vào buổi báo cáo của chúng tôi tại sự kiện này. 

 

5 | ★ 423