Trẻ hóa vùng mắt "Xóa bọng mắt và Quầng thâm" | 3rd Ultra V Webinar Series

Kính mời các bác sĩ, chuyên gia, những người yêu thích thẩm mỹ nội khoa trong và ngoài nước tham dự Hội thảo trực tuyến 3rd Ultra V Webinar Series cùng chúng tôi.

 

Từ sau thành công của buổi Hội thảo trực tuyến lần thứ nhất, vào ngày 20/08/2020 tới đây Ultra V sẽ tiếp tục mang đến 3rd Ultra V Webinar Series, với sự chỉnh chu cùng những chủ đề hấp dẫn. HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "3RD ULTRA V WEBINAR SERIES: PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT - TRẺ HÓA VÙNG DƯỚI MẮT “XÓA BỌNG MẮT VÀ QUẦNG THÂM, được giảng dạy trực tiếp bởi Gs Kwon Han Jin. Và Hội thảo lần sẽ sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các bác sĩ trong và ngoài nước, những người yêu thích thẩm mỹ nội khoa.

 

  • Thời gian: Ngày 20/08/2020, vào lúc 5PM ( Vietnam, Indonesia, Thailand) | 7PM (South Korea) | 6PM (Philippines, Malaysia, Singapore, Hongkong) | 8PM (Australia) | 12PM (Sweden, Germany, France) | 1PM (Turkey, Irag, Kuwait, KSA, Russia) | 2:30PM (Iran), | 6AM (USA, Canada) | 11AM (England)
  • Hình thức: Trực tuyến
  • Thời lượng: 1.5 Hours
  • Ngôn ngữ thuyết trình: Tiếng Anh
  • Giảng viên: Gs Kwon Han Jin - Nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift

 

 

Nội dung Hội thảo “Phương pháp thẩm mỹ không phẩu thuật - Trẻ hóa vùng mắt "Xóa bọng mắt và Quầng thâm" | 3rd Ultra V Webinar Series

Buổi Webinar độc quyền tìm hiểu và phân tích phương pháp thẩm mỹ - trẻ hóa vùng dưới mắt: Phương pháp đi chỉ xóa bọng mắt và quầng thâm chuẩn xác, kỹ thuật đi chỉ nâng cao, rút ngắn thời gian thực hiện, và giảm tối đa cảm giác đau cho khách hàng. Tất cả đều được chia sẻ trực tiếp bởi Dr Kwon Han Jin - Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

- Phương pháp thẩm mỹ xóa bọng mắt
- Tìm hiểu các loại chỉ ứng dụng trẻ hóa vùng dưới mắt
- Kỹ thuật đi chỉ Inch và Super Tornado
- Phân tích kỹ thuật RF Cannula
- Filler bột chỉ PDO (Ultra Col) xóa quầng thâm mắt
- Ứng dụng Filler bột chỉ PDO (Ultra Col) trong trẻ hóa
- Phương pháp kết hợp Filler bột chỉ PDO (Ultra Col) + HA Filler xóa bọng mắt
- Hiệu quả tức thì sau khi thực hiện. Hình ảnh trước/ sau.
- Video thực hiện.

Hội thảo trực tuyến do Ultra V tổ chức - Là một trong những phương án hữu hiệu để giúp các bác sĩ có thể nâng cao kỹ năng - cập nhật kiến thức ngay tại nhà trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo quý bác sĩ, người yêu thích thẩm mỹ nội khoa.

Ghi hình 2nd Ultra V Webinar Series

Đôi nét về Ultra V Group - Global No 1, Bio Medical Beauty Group

Ultra V Co., Ltd. là một Tập đoàn phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế và mỹ phẩm hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Là một trong những Tập đoàn dẫn đầu xu hướng mang vẻ đẹp tự nhiên, Ultra V không ngừng phát triển và nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá.

Ultra V Co., Ltd. cũng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp  các loại chỉ sử dụng trong da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ như PDO và PCL. Các sản phẩm được tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng  và đưa vào kinh doanh thông qua hệ thống Phòng khám Dermaster. Hiện đã có mặt ở hơn 40 quốc gia.

Ultra V-Lift là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Ultra V. Dựa trên lợi thế tiên phong về công nghệ, thực hiện đơn giản, an toàn cũng như hiệu quả  tuyệt vời mang lại, Công nghệ chỉ nâng cơ Ultra V-Lift đang trở thành xu hướng và mang đến vẻ đẹp cho hàng trăm triệu khách hàng toàn cầu.

Gs. Bs Kwon Han Jin – “Cha đẻ” thương hiệu chỉ Ultra V Lift

Không chỉ được cả thế giới biết đến là “bậc thầy tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới”, mà Giáo sư Kwon Han Jin còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Thành tựu về phát minh về chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hơn thập kỷ qua.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được hàng ngàn bác sĩ - chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tin dùng.

Tại Việt Nam, chỉ Ultra V Lift được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, với Cố vấn cấp cao là Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến. Và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ…

Đừng quên NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ để trở thành một trong những người đầu tiên NHẬN VÉ FREE tham gia Hội thảo.

4 | ★ 120
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ