Đào Tạo Thực Hành Điều Chỉnh Khuôn Mặt Bằng Chỉ Ultra V Lift

Từ ngày 10 – 11/06,  Ultra V Lift sẽ phối hợp với Dermaster Việt Nam tổ chức khóa đào tạo Chuyển giao Công nghệ chỉ Ultra V Lift dành cho các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ ở khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Địa điểm: 41/6 Phạm Ngọc Thạch,quận 3, HCM

Mục tiêu của khóa chuyển giao: 

  • Bồi dưỡng toàn diện và chuyên sâu kiến thức về Công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift cho các bác sĩ và chuyện gia thẩm mỹ khu vực phía nam Việt Nam
  • Nâng cao tay nghề thực hành thực tế chỉ Ultra V Lift cho bác sĩ. Dưới sự hướng dẫn và giám sát trực tiếp từ Bác sĩ Trần Đức Phương (30 năm kinh nghiệm tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ) 
  • Cấp bằng thực hành chính quy từ chính hãng cho các bác sĩ , chuyên gia thẩm mỹ. 
  • Hỗ trợ các bác sĩ cập nhật những kiến thức mới nhất về các dòng chỉ Ultra V Lift

Chuyển giao Công nghệ điều chỉnh khuôn mặt với chỉ Ultra V Lift là sự kiện diễn ra hằng tháng của thương hiệu được tổ chức bởi Ultra V Lift. Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ultra V Lift) là đơn vị nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền chính thức thương hiệu chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam. 

Đối tượng tham gia:

Chương trình chỉ dành cho đối tượng là các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đã được đào tạo chính quy về y khoa. Điều này không chỉ nhằm để bảo vệ uy tín cho thương hiệu đã nổi tiếng ở hơn 36 quốc gia mà còn nhằm mục đích giúp hạn chế thấp nhất những rủi ro các những người làm đẹp. 

Chương trình có giới hạn số lượng tham gia. Vui lòng liên hệ với Ultra V Lift để biết thêm thông tin chi tiết về lịch đào tạo và chuyển giao.

Một số thông tin về thương hiệu chỉ Ultra V Lift

Ultra V Lift là công nghệ sử dụng dòng chỉ sinh học, có các mấu gai nhỏ trên thân chỉ để đặt vào vùng cần chỉnh hình (mũi, má bầu, hốc mắt sâu, da chảy xệ vùng cằm cổ,…), mà không hề có bất cứ tác động nào từ dao kéo phẫu thuật. Do đó, hoàn toàn không gây đau – sưng và phù hợp với những người sợ đau, ngại phẫu thuật.

Công nghệ chỉ Ultra V Lift do Giáo sư Kwon Han Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc tế phát minh, với nhiều ưu điểm nổi trội, được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá cao bởi:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ từ 5 – 20 phút.

  • Khả năng chỉnh hình đẹp tự nhiên – hài hòa: Thân chỉ Ultra V Lift đặc biệt hơn các loại chỉ khác là do trên thân có các gai nhỏ, khi được đặt sâu dưới da, sẽ tạo thành một mạng lưới, bám vào bó cơ, có tác dụng nâng đỡ vùng da yếu – chảy xệ, nâng cơ vùng chân màyxóa bọng mắtchỉnh hình vùng mũi. Mang lại vẻ đẹp hài hòa – tự nhiên mà khó có phương pháp nào có thể làm được.

  • Không cần nghỉ dưỡng – không sưng đau: Làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift sẽ giúp bạn tự tin với diện mạo mới, ra về sau quá trình thực hiện và có thể di chuyển, du lịch ngay sao đó.

  • An toàn tuyệt đối: Chỉ Ultra V Lift được làm từ chất liệu chỉ sử dụng trong tim mạch (PDO), vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng, chưa kể Ultra V Lift còn có khả năng tăng sinh Collagen, giúp da đẹp và sáng màu theo từng tháng.

Hiện tại, chỉ Ultra V Lift đã được sử dụng rộng rãi tại hơn 36 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Thụy Điển, Malaysia, Nhật Bản... Làm đẹp bằng Chỉ Ultra V Lift đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới. Bằng việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

4 | ★ 338
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam