Xu hướng làm đẹp: Băng dính thần kỳ tạo mặt V – Line có thực sự tốt?

Những ngày gần đây, “băng dính thần kỳ tạo mặt V – Line” từ Hàn Quốc, đang được nhiều cô nàng săn đón, để có thể “chụp hình sống ảo” hay ghi điểm trong mắt người khác với khuôn mặt thon gọn, thanh tú.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc những lí do sau để xem bạn có nên chọn “băng dính thần kỳ” hay không nhé!

Không phát huy tác dụng với người có cấu trúc xương mặt to

Sản phẩm này chỉ là một loại keo dính thông thường nhưng có đặc điểm là màu sắc trong veo, khi dán lên mặt sẽ không bị phát hiện.

Nó có khả năng kéo phần thịt ở bên vùng xương hàm lên, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn tức thì. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả với những người mặt to vì nhiều thịt, nọng cằm mà thôi.

Băng dính thần kỳ không phát huy tác dụng đối với cấu trúc xương mặt to

Băng dính thần kỳ không phát huy tác dụng đối với cấu trúc xương mặt to

Với những người có cấu trúc xương mặt to, hàm ngạnh thì “băng dính thần kỳ” không thể phát huy tác dụng “thần kỳ” như quảng cáo của mình. Do đó, loại băng dính này rất hạn chế về đối tượng sử dụng.

Thời gian duy trì chỉ trong 4 tiếng

Loại băng dính này không giống như các loại băng dính đồ vật thông thường, nên khả năng bám có giới hạn và chỉ kéo dài được trong 4 tiếng đồng hồ.

Băng dính thần kỳ chỉ phát huy hiệu quả trong 4 tiếng đồng hồ

Băng dính thần kỳ chỉ phát huy hiệu quả trong 4 tiếng đồng hồ

Vì vậy, với những bạn cần selfie khuôn mặt V – Line, chụp hình sống ảo hay tham gia các hoạt động ngoài trời trong thời gian ngắn, loại băng dính này cũng khá hữu dụng và thú vị, khi có thể giúp bạn thỉnh thoảng thay đổi mình một chút.

Tuy nhiên, đối với những người thực sự có nhu cầu thon gọn mặt, thì băng dính thần kỳ không phải là phương pháp được khuyên dùng.

Không hề mang lại hiệu quả chăm sóc, nuôi dưỡng da

Cũng tương tự các phương pháp tiêm Botox, băng dính thần kỳ không mang lại hiệu quả chăm sóc da hay thon gọn mặt thực sự, mà chỉ thay đổi hình dáng khuôn mặt trong một thời gian có hạn.

Làn da của bạn cũng vì thế không hề được nuôi dưỡng hay chăm sóc như một số phương pháp thon gọn mặt hiện đại đang được nhiều chuyên gia sử dụng gần đây.

Giữa xu hướng "chóng qua" và hiệu quả thực sự, bạn chọn bên nào?

Giữa xu hướng "chóng qua" và hiệu quả thực sự, bạn chọn bên nào?

Thon gọn mặt tức thì – hiệu quả lên đến 8 năm bằng chỉ Ultra V PCL

Công nghệ chỉ Ultra V Lift, với thế hệ chỉ mới nhất là Ultra V PCL, có nhiều ưu điểm vượt trội, trong việc thon gọn mặt trái xoan mà không cần phẫu thuật như:

- Thực hiện trong khoảng 20 phút.

- Thon gọn mặt trái xoan thanh tú.

- Không chỉ vậy, còn cải thiện làn da với khả năng tăng sinh Collagen liên tục trong 56 tháng, duy trì hiệu quả đến 8 năm.

- Vitamin C trong lõi chỉ còn giảm sạm da và điều trị chứng mụn đầu đen, da tiết nhiều nhờn hiệu quả.

Giờ thì bạn nghĩ, mình nên chọn xu hướng làm đẹp mới toanh “băng dán thần kỳ” hay công nghệ làm đẹp được thế giới công nhận – Ultra V Lift chưa?!

Bạn muốn thon gọn mặt hoặc cần tư vấn về khuôn mặt của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chính xác nhé!