Khóa đào tạo chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội ngày 21/12

Ngày 21/12/2019 tới đây, Ultra V Lift sẽ đồng hành cùng Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội tiếp tục khai giảng khóa đào đạo chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift cho các bác sĩ. Tham gia khóa đào tạo, các bác sĩ sẽ được hội đồng chuyên môn bệnh viện và "cha đẻ" thương hiệu chỉ Ultra V Lift - Gs,Bs Kwon Han Jin trực tiếp hướng dẫn.

Nội dung khóa đào tạo chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift

- Lớp nhận biết: Đây là lớp giúp các bác sĩ lựa chọn chỉ phù hợp và thực hành chỉ trong nâng cơ mặt, dành cho các dạng mặt khác nhau.

- Lớp điều chỉnh: Lớp học sẽ giúp các bác sĩ điều chỉnh gương mặt và nâng cơ hết mặt với các loại chỉ PCL khác nhau của thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

- Lớp nâng cao: Chủ đề chính của lớp học này là giúp các học viên tham gia khóa học có thể điều chỉnh gương mặt, căng da trán và căng da dưới mắt với các loại chỉ: Chỉ chóp kim cương PCL, Chỉ đan lưới, Chỉ Super Tornado, Bột chỉ PDO.

- Lớp chuyên gia 1: Lớp này giúp bác sĩ hoàn chỉnh gương mặt với tác động kép của chỉ chóp kim cương PCL: Nâng cơ học và tăng sinh collagen, làm đầy, tan bọng mỡ và sẵn chắc vùng da dưới mắt. Ngoài ra còn có tác động căng da trán, nâng đuôi mắt và căng da vùng cổ.

- Lớp chuyên gia 2: Lớp này sẽ giúp học việc học được kỹ thuật điêu khắc và thon gọn toàn bộ cơ thể với phương pháp Ultra V Lift - K.

- Lớp chuyên gia 3: Là lớp ứng dụng chỉ trong kích thích mọc tóc và tăng chiều cao cho trẻ từ 12 - 15 tuổi.

Hội đồng chuyên môn trực tiếp giảng dạy

Các nội dung lý thuyết sẽ được giảng dạy trực tiếp từ hội đồng chuyên môn Bệnh viện. Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ:

  • Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thái Hà, Giám đốc - Bác sĩ chuyên môn phòng khám da liễu Dr Thái Hà.
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ, Trưởng khoa phẫu thuật Laser Bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Đồng thời là Bác sĩ phụ trách chuyên môn da liễu thẩm mỹ Dr Nguyễn.

Các học viên tham gia khóa học không chỉ được tiếp thu những kiến thức về thẩm mỹ nội khoa mà còn được các chuyên gia đầu ngành chia sẻ chi tiết về các công nghệ làm đẹp, trẻ hóa hiện đại ứng dụng kỹ thuật công-nghệ cao mới nhất hiện nay.

Đặc biệt, ngày 21/11 các học viên tham gia khóa học còn được đích thân "cha đẻ" thương hiệu chỉ Ultra V Lift - Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin trực tiếp tư vấn và hướng dẫn thực hànhÔng sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay tài hoa của ngành thẩm mỹ nội khoa. Tại Việt Nam, Gs-Bs Kwon Han Jin đã được Bộ Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề.

Chương trình đào tạo:

Chương trình Khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift diễn ra vào khoảng 5 - 6 ngày, bao gồm lý thuyết và cả thực hành. Tài liệu kiến thức chuyên môn sẽ được cung cấp và soạn thảo từ Bệnh Viện và Hội đồng chuyên môn khóa học.

Học viên sẽ có 2 - 3 ngày thực hành, demo trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và "cha đẻ" thương hiệu chỉ Ultra V Lift. 

  • Kinh phí khóa học: 35.000.000đ/khóa.

Quyền lợi sau khi tham giao khóa đào tạo chuyên giao công nghệ chỉ Ultra V Lift

 

  • Tiếp cận công nghệ thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng Hàn Quốc đang được tin dùng tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được phát minh bởi Gs - Bs Kwon Han Jin.
  • Bồi dưỡng, nâng cao tay nghề thực hành chỉ Ultra V Lift trực tiếp từ Nhà sáng lập thương hiệu và Hội đồng chuyên môn Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội.
  • Được cấp chứng chỉ CME về thực hành chỉ Ultra V Lift từ Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội.

Khóa đào tạo có giới hạn số lượng người tham gia, vui lòng liên hệ sớm với Ultra V Lift để biết cách thức và đăng ký khóa học sớm nhất!

Đăng ký tham gia ngay với chúng tôi qua:

Hoặc gọi Hotline: 0938.630.807

5 | ★ 148
Χ