Trân Trọng Thông Báo Tiếp Nhận Bằng CME Đến Quý Bác Sĩ

Ultra V Lift trân trọng thông báo về việc tiếp nhận bằng CME đến Quý Bác sỹ đã tham dự liên tục các khóa chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift trực tiếp từ Dr Kwon Han-jin.

 

 “Luôn cần có những buổi thực hành thực tế và chúng tôi mong muốn đào tạo kỹ thuật để bác sỹ sử dụng chỉ thật chắc tay. Bởi vì dù đó có là loại chỉ gì, nếu không có đào tạo thì cũng khó sử dụng.” Đây là chia sẻ của Dr Kwon Han-jin – Người phát minh ra chỉ Ultra V Lift, về lý do tại sao ông luôn sang Việt Nam mỗi tháng để trực tiếp thực hiện các khóa Chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift đến các bác sỹ.

 

Trong các buổi chuyển giao công nghệ, Dr Kwon Han-jin luôn say mê và nhiệt huyết chia sẻ kiến thức chuyên sâu về đặc điểm, ứng dụng của chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ ít xâm lấn đến khách tham dự.

 

Đồng thời, ông trực tiếp cầm tay chỉ việc, tận tình, tỉ mỉ trong việc hướng dẫn các bác sỹ thực hành để đảm bảo các bác sỹ nắm được kỹ thuật sử dụng chỉ thật chắc tay, cuối cùng vẫn là mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.

 

Chị em yêu làm đẹp không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift, hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ đã được chúng tôi trao chứng chỉ cũng như đảm bảo chất lượng chỉ. 

Các khóa chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift từ Dr Kwon Han-jin tại Việt Nam được tổ chức bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp . Đây cũng là đơn vị duy nhất nhập khẩu chính ngạch chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam và được cấp phép cung cấp chỉ thẩm mỹ bởi các tổ chức có thẩm quyền.

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam