Chỉ Ultra V Lift Ứng Dụng Linh Hoạt Trong Thẩm Mỹ Nội Khoa

Với sự cải tiến theo từng tháng, chỉ Ultra V Lift ứng dụng linh hoạt trong thẩm mỹ nội khoa, đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng và dễ dàng sử dụng cho bác sĩ.

Chỉ Ultra V Lift ứng dụng cho những trường hợp nào?

Hoạt động dựa trên cơ chế làm đầy tức thì và kích thích tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể nên chỉ Ultra V Lift được sử dụng cho mọi vùng da chùng chảy, có nếp gấp sâu, khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.

Theo đó, Ultra V Lift được ứng dụng cụ thể trong:

+ Xóa nếp nhăn sâu vắt ngang trán, nâng cung chân mày

+ Làm đầy hốc mắt, xóa quầng thâm mắt

+ Xóa nếp nhăn giữa hai chân mày, nếp nhăn sâu khóe mắt

+ Nâng cơ mặt chảy xệ, mặt béo má bầu

+ Xóa rãnh mũi má, khắc phục gò má cao

Ultra V Lift khắc phục được hầu hết các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt

Ultra V Lift khắc phục được hầu hết các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt

Không chỉ khắc phục các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt, chỉ Ultra V Lift còn được ứng dụng để tạo hình thẩm mỹ dựa trên đường nét sẵn có như:

+ Nâng mũi bằng chỉ, tạo sụn vĩnh viễn

+ Tạo đường viền hàm thanh thoát

+ Căng bóng da mặt bằng chỉ

Bên cạnh việc mang lại hiệu quả trẻ hóa da, tạo hình thẩm mỹ tức thì, duy trì kết quả dài lâu, mà chỉ Ultra V Lift còn có tác dụng làm sáng da, chống oxy hóa nhờ lõi chỉ có chứa tinh thể nano vitamin C. Đây chính là ưu điểm nổi bật của thẩm  mỹ nội khoa với chỉ Ultra V Lift mà các phương pháp khác trên thị trường không có được.

Chỉ Ultra V Lift được cải tiến theo từng tháng

“Luôn cần có những buổi thực hành thực tế và chúng tôi mong muốn đào tạo kỹ thuật để bác sĩ sử dụng chỉ thật chắc tay. Bởi vì dù đó có là loại chỉ gì, nếu không có đào tạo thì cũng khó sử dụng. Cứ mỗi tháng, mỗi dịp chúng tôi lại nâng cấp thế hệ chỉ, nâng cấp dòng sản phẩm mới và kỹ thuật đi chỉ mới.” – GS.BS Kwon Han-jin (người phát minh ra chỉ Ultra V Lift) chia sẻ lý do ông đều đặn qua Việt Nam hàng tháng để thực hiện chương trình Chuyển Giao Công Nghệ Ultra V Lift.

Hình ảnh cắt từ clip 

Chỉ Ultra V Lift không ngừng được cải tiến từ chất liệu đến cấu tạo, đến các loại kim đi chỉ để giúp bác sĩ dễ dàng sử dụng chỉ cũng như mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Theo đó, chất liệu chỉ Ultra V Lift đã được cải tiến từ chỉ PDO với quá trình tự tiêu trong 6 tháng mang lại hiệu quả thẩm mỹ từ 2 – 3 năm, đã sử dụng đến chất liệu PCL tự tiêu trong 24 tháng, tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng, mang lại hiệu nâng cơ lên tới 8 năm, nâng mũi tạo sụn vĩnh viễn.

Với kết cấu, chỉ Ultra V Lift được cải tiến liên tục từ sợi chỉ đơn mono, tới chỉ đôi double twist, chỉ thắt bím 8 sợi octo twist đến sợi chỉ super tornado với 10 sợi nhằm giảm thiểu số lần đi kim vào da, với mức độ xâm lấn thấp nhất.

Chỉ Ultra V Lift mới nhất hiện nay

Chỉ Ultra V Lift mới nhất hiện nay 

Mới đây nhất, trong buổi Chuyển Giao Công Nghệ Ultra V Lift tháng 2/2019, GS Kwon Han-jin đã giới thiệu dòng chỉ Ultra V Lift mới nhất là Ez Cannula W – Double Mold PCL (Emboss+Cog): Đây là dòng chỉ Ultra V PCL mới nhất năm 2019 là sự kết hợp của chỉ Chóp khóa kim cương và chỉ Móc dập khuôn mang lại hiệu quả bền hơn, ở dưới da lâu hơn. 

Ultra V Lift là thương hiệu chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Trước đó, chỉ Ultra V Lift cũng được KFDA (Hàn Quốc) và FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn trong thẩm mỹ. Cùng với sự cải tiến không ngừng từ chất liệu đến kết cấu, chỉ Ultra V Lift ứng dụng linh hoạt và là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

4 | ★ 389
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam