Xóa Nhăn Tức Thì Trẻ Trung Như Ý Với Bột Chỉ Ultra Col

Bột chỉ UltraCol là thế hệ filler bột chỉ PDO mới nhất hiện nay có tác dụng xóa nhăn tức thì, tăng sinh collagen tự nhiên, duy trì hiệu quả trẻ trung như ý.

Xoá nhăn với bột chỉ Ultra Col
Xoá nhăn với bột chỉ Ultra Col

Filler bột chỉ là gì?

Filler (chất làm đầy) là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các thủ thuật thẩm mỹ làm đầy môi, nâng mũi, xóa nhăn tức thì, xóa hõm trán, xóa rãnh mũi má,… Trong đó, chất liệu filler phổ biến được chia làm hai loại là:

+Chất liệu Hyaluronic Acid (HA) – thế hệ thứ 2: Đây là hoạt chất có sẵn trong cơ thể người, có vài trò giúp làn da được căng mọng nhờ tác dụng hút và giữ ẩm. Với các loại filler có thành phần chính là HA sẽ có hiệu quả khoảng 3 – 6 tháng. Sau đó, filler tan dần trong môi trường cơ thể và làn da trở lại hình dáng ban đầu. Thêm vào đó, do có khối lượng phân tử lớn nên filler HA dễ gây phản ứng viêm.

Quá trình sản xuất filler bột chỉ PDO UltraCol

Quá trình sản xuất filler bột chỉ PDO UltraCol

+Chất liệu vi sinh polymer sinh học tổng hợp – thế hệ thứ 4: Chất liệu của filler vi sinh có thành phần đa dạng bao gồm PLLA, PLA, PCL và PDO. Đặc điểm của filler vi sinh là tái tạo, phục hồi, tăng sinh collagen tức thời và lâu dài, thời gian tự tiêu lâu từ 6 đến 36 tháng.

Trong đó bột chỉ UltraCol là một loại filler bột chỉ chất liệu PDO được bào chế ở dạng hạt tròn, mang lại hiệu quả tăng sinh collagen đều trên bề mặt da và thẩm thấu hoàn toàn sau 12 tuần, đảm bảo an toàn đối với cơ thể.

Bột chỉ UltraCol ứng dụng cho các trường hợp nào?

Bột chỉ UltraCol hiện đang là thế hệ filler PDO tốt nhất thị trường với:

+Công nghệ tạo hạt ĐỘC NHẤT

+Công nghệ kiểm soát khối lượng và chất lượng ĐỘC NHẤT

+Công nghệ bào chế cho cỡ hạt filler ĐỘC NHẤT

PDO là nguyên liệu an toàn cho việc cải thiện và ngăn ngừa nếp nhăn, đáp ứng sinh học tốt đối với da và các mô của cơ thể. Đặc điểm nổi bật nhất của bột chỉ UltraCol là làm đầy tức thì (tác động tại chỗ) và tăng sinh collagen tự nhiên (tác động lâu dài). Điều này giúp cho khả năng cải thiện độ đàn hồi da và mô tế bào tốt hơn.

Bột chỉ UltraCol có thể sử dụng một mình hoặc kết hợp với chỉ Ultra V Lift để trẻ hóa các vùng trên gương mặt:

+Làm đầy hõm má, hõm trán, hõm mắt

+Xóa rãnh nhăn sâu trên mọi vùng gương mặt

+Xóa rãnh-mũi- má

+Điều trị quầng thầm, bọng mỡ mắt

+Tạo volume (tạo dáng gương mặt) thon gọn, thanh thoát

Filler bột chỉ Ultra Col mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát ngay sau khi làm

Filler bột chỉ Ultra Col mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát ngay sau khi làm 

Kết quả trẻ hóa gương mặt với bột chỉ UltraCol tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng đảm bảo an toàn, không dao kéo, không biến chứng, không đơ cứng. Thêm vào đó, trẻ hóa với bột chỉ UltraCol còn hạn chế sưng bầm nhờ sử dụng kim canuala đầu tù (21G). Kết quả thẩm mỹ thấy được ngay tức thì, sau 2 tuần hiệu quả sáng da rõ rệt, sau 1 tháng, gương mặt săn chắc tự nhiên.

Bằng việc sử dụng bột chỉ UltraCol 3 lần/ năm sẽ đảm bảo duy trì cho chị em vẻ “trẻ mãi không già” một cách vô cùng tự nhiên.

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán 2019, vì vậy nếu có ý định trẻ hóa da không phẫu thuật với bột chỉ UltraCol, chị em hãy tranh thủ đi làm dịch vụ ngay từ bây giờ để có được diện mạo mới, đón năm mới thêm tươi tắn, rạng rỡ. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam