Workshop Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift Từ Dr. Kwon Han Jin

Với Workshop Chuyển giao Công nghệ Chỉ Ultra V Lift vào ngày 17/06/2019 sắp tới đây sẽ là cơ hội cho các bác sĩ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ chính “cha đẻ” của công nghệ này - Dr.Kwon Han Jin.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là công nghệ điều chỉnh dáng mũi không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Phương pháp này giúp người sửa mũi tiết kiệm thời gian thực hiện (chỉ mất 5 phút). Sau khi thực hiện xong, họ không cần nghỉ dưỡng sau khi làm và không hề gây biến chứng nguy hiểm như hoại tử hay mù lòa so với các phương pháp Filler thông thường. Hiệu quả duy trì có thể từ 5 – 6 năm (tùy thuộc vào cơ địa)

Tuy nhiên để thực hành được kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift, các bác sĩ thực hiện đều phải trải qua các khóa hướng dẫn thực hành chỉ ở các đơn vị được cấp phép từ chính thương hiệu. 

Với khóa Chuyển giao Công nghệ Chỉ Ultra V Lift vào ngày 17/06/2019 sắp tới đây sẽ là cơ hội cho các bác sĩ và chuyên gia về thẩm mỹ được thực hành thực tế kỹ thuật chỉ với giám sát trực tiếp từ chính “cha đẻ” của công nghệ - Dr.Kwon Han Jin

Workshop chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift

Chương trình chuyển giao sẽ bao gồm:

  • Bồi dưỡng toàn diện về lý thuyết và kỹ thuật thực hành Nâng chỉ mũi 3 phương pháp với chỉ Ultra V Lift: nâng song mũi, kéo dài đầu mũi, thon gọn cánh mũi .
  • Nâng cao kiến thức chuyên môn về Filler Bột chỉ PDO Ultra Col
  • Phân biệt đúng các trường hợp áp dụng Filler Bột chỉ Ultra Col hay Filler HA
  • Cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên sâu về phương pháp Mesotherapy trong điều trị căng bóng ẩm da của Dr.Kwon Han-jin
  • Thực hành thực tế chỉ Ultra V Lift kết hợp bột chi Ultra Col 

Chương trình chỉ dành cho các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ, có giới hạn số lượng tham gia.

Chỉ còn 5 ngày nữa thời hạn đăng ký sẽ kết thúc, vui lòng liên hệ sớm với Ultra V Lift để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo!

4 | ★ 106