Workshop Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift Tháng 5

Ngày 13/05 vừa qua, Ultra V Lift đã phối hợp cùng Dermaster Việt Nam tổ chức buổi chia sẻ về các ứng dụng mới trong công nghệ làm đẹp không phẩu thuật với chỉ Ultra V Lift. Hướng dẫn trực tiếp cho Workshop là Dr. Kwon Han-jin (người sáng lập thương hiệu)

Nằm trong chuỗi sự kiện chuyển giao công nghệ Chỉ Ultra V Lift, hàng tháng Ultra V Lift sẽ tổ chức các buổi Workshop để chia sẻ các ứng dụng mới nhất trong công nghệ làm đẹp không phẩu thuật với chỉ Ultra V Lift. Dr. Kwon Han-jin sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và thực hành thực tế điều chỉnh khuôn mặt trên mẫu với chỉ Ultra V Lift để chia sẻ đến các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tham dự sự kiện

Tại buổi chia sẻ, Giáo sư Bác sĩ Kwon Han-jin đã  thực hành thực tế làm chỉ Ultra V Lift trực tiếp trên mẫu để hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm cho các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ ở khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Một số nội dung các phương pháp được hướng dẫn trong buổi chia sẻ này gồm: 

  • Xoá nhăn rãnh mũi má với chỉ Ultra V Lift,
  • Filler làm đầy hõm mắt sâu với bột chỉ Ultra Col
  • Nâng mũi 3 phương pháp với chỉ Ultra V Hiko...

Workshop nằm trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift được phối hợp tổ chức hằng tháng bởi Ultra V Lift (nhà phân phối chính thức và độc quyền  tại Việt Nam) và Dr. Kwon Han-jin (cha đẻ thương hiệu). Với mục đích nhằm cho các bác sĩ Việt Nam tiếp cận và được đào tạo một cách toàn diện và chuyên sâu công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift đến từ Hàn Quốc.

Mời quý vị cùng xem lại các hình ảnh của Workshop! 

5 | ★ 196
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam