[vnexpress.net] Chàng Trai 9x 'Lột Xác' Để Đẹp Như Thần Tượng HQ

[vnexpress.net] Công nghệ chỉ Ultra V Lift giúp Phạm Nhật Trường sở hữu khuôn mặt sắc nét, săn chắc hơn.

Sau một lần dự triển lãm do nhà phân phối chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam - Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp kết hợp với hệ thống spa Dermaster Việt Nam tổ chức, anh Phạm Nhật Trường trở thành khách mời may mắn, có cơ hội trải nghiệm giải pháp làm đẹp mới.

Trước đó, chàng trai này vốn sở hữu ngoại hình sáng, tuy nhiên, vì yêu thích một diễn viên Hàn Quốc, anh thay đổi suy nghĩ và mong muốn được đẹp như thần tượng của mình. Sau trải nghiệm làm đẹp, Trường "lột xác" diện mạo, vừa giống với thần tượng Hàn Quốc, vừa giữ được những nét riêng vốn có.

 

Hình ảnh trước và sau quá trình thay đổi diện mạo để đẹp giống thần tượng Hàn Quốc. Công nghệ chỉ Ultra V Lift giúp Phạm Nhật Trường sở hữu khuôn mặt sắc nét, săn chắc hơn.

Giải pháp giúp chàng trai sở hữu ngoại hình mơ ước là công nghệ Ultra V Lift không phẫu thuật. Giải pháp này từng được giới thiệu tại nhiều hội thảo quốc tế, quy tụ đông đảo các học giả, chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ.

Tại Anh, Pháp, đến Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ… đều có những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành được chuyển giao công nghệ làm đẹp này, phục vụ nhu cầu của cả nam và nữ giới.

 

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp là đơn vị đưa công nghệ chỉ Ultra V Lift về Việt Nam và là nhà phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Đơn vị này thường xuyên tổ chức các hội nghị chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên môn, cập nhật kiến thức và công nghệ mới.

 

Không chỉ cung cấp công nghệ và dược mỹ phẩm làm đẹp như: Skin Clinic, DDK, Derma..., công ty còn ứng dụng nhiều liệu trình điều trị da: trị nám BabyFace Cocktail; 360 độ NewSkin; lăn kim trị sẹo rỗ; mụn thâm với Purifiant và collagen… đồng thời chia sẻ kiến thức và liệu trình này cho đại lý, spa với mục tiêu là mang đến người dùng những liệu pháp làm đẹp hiệu quả.

 (Nguồn: https://vnexpress.net/suc-khoe/chang-trai-9x-lot-xac-de-dep-nhu-than-tuong-han-quoc-3601725.html )

5 | ★ 246
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam