Vitamin C Thúc Đẩy Sản Sinh Collagen Chất Lượng Hơn

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của chỉ Ultra V PCL chính có chứa phân tử vitamin C trong lõi chỉ. Trong quá trình chỉ Ultra V PCL tự tiêu, vitamin C trong lõi được giải phóng không chỉ có tác dụng bảo vệ vùng da được cấy chỉ khỏi tác hại của tia UV mà còn kích thích sản sinh collagen chất lượng hơn.

Vitamin C thúc đẩy sản sinh Collagen tốt hơn
Vitamin C thúc đẩy sản sinh Collagen tốt hơn

Vitamin C thành phần chủ chốt hình thành collagen

Collagen được sản xuất tự nhiên trong một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, quá trình sản xuất collagen bị suy giảm theo tuổi tác khiến da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chùng nhão. Việc kích thích sản xuất collagen tự nhiên sẽ đảm bảo được cấu trúc collagen bền vững hơn, tránh được các nguy cơ dị ứng hay nhiễm trùng da khi bôi thoa collagen bên ngoài.

Vitamin C
Vitamin C

Một trong những hoạt chất quan trọng trong việc kích thích sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể chính là Vitamin C – acid ascorbic. Vitamin C được xem là thành phần chủ chốt trong việc hình thành collagen bởi vì nếu thiếu hoạt chất này, các amino acids sẽ không thể kết nối để tạo ra collagen.

Lõi chỉ vitamin C thúc đẩy sản sinh collagen chất lượng hơn

Chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL được cấu tạo bởi chất liệu Poly Caprolactone mang lại khả năng sản sinh collagen tự nhiên vượt trội hơn hẳn so với các thế hệ chỉ trước đây. Khi được đưa vào da thông qua các loại kim đầu tù chuyên dụng, chỉ Ultra V PCL sẽ tự tiêu trong vòng 24 tháng.

Chỉ Ultra V PCL lõi Vitamin C
Chỉ Ultra V PCL lõi Vitamin C

Trong quá trình tự tiêu, chỉ Ultra V PCL sẽ kích thích sản sinh collagen, đồng thời lõi chỉ sẽ giải phóng vitamin C nhằm làm sáng, bảo vệ vùng da được cấy chỉ khỏi tác hại của tia UV và hỗ trợ sản sinh collagen tự nhiên chất lượng hơn. Các yếu tố còn lại của chất liệu PCL khi tự tiêu là H2O và CO2 sẽ được đưa ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Bằng việc kích thích cơ thể tự sản sinh collagen, chỉ Ultra V PCL sẽ đảm bảo được trật tự, sự sắp xếp collagen tự nhiên trong da, từ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa bền vững. Điểm đặc biệt của việc thẩm mỹ với chỉ Ultra V PCL là càng về sau, collagen sản sinh ổn định, vùng được thẩm mỹ lại càng đẹp tự nhiên.

Sau khi chỉ tự tiêu hoàn toàn, collagen tiếp tục sản sinh trong vùng da được cấy chỉ 32 tháng sau đó, đảm bảo được hiệu quả nâng mũi, nâng cơ thon gọn mặt lên tới 6 – 8 năm. Trong khoảng thời gian này nếu có được chế độ chăm sóc da hợp lý kết hợp đi dặn chỉ theo chỉ định của bác sĩ sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, an toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chỉ Ultra V PCL, vui lòng liên hệ qua hotline 0906 991 748 để được thông tin chi tiết. 

4 | ★ 449
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ