Vì Sao Collagen Quan Trọng Với Làn Da Của Bạn?

Cũng như ngôi nhà kiên cố, có thể kinh qua mưa nắng, chống chọi với tác động ngoại lực theo năm tháng là nhờ kết cấu vững chãi của gạch và vữa, làn da cũng vậy, nếu không có Collagen, sẽ là những khối tế bào lộn xộn, không có kết nối, dễ bị viêm nhiễm, lão hóa và suy yếu. Chính vì vậy, Collagen đối với làn da chiếm một vai trò cục gì quan trọng.

Collagen là gì ?

Collagen là một loại Protein, chiếm đến 30% tổng lượng Protein trong cơ thể, tồn tại ờ 25 dạng khác nhau, từ móng tay, tóc, tới sụn xương và mảng tế bào, … Loại Protein này giống như “kiến trúc sư” của làn da, khi đảm nhiệm vai trò kết nối và sắp xếp các tế bào cơ thể lại với nhau, tạo ra một cấu trúc ổn định và khỏe mạnh. Vì vậy, thiếu Collagen, cơ thể chúng ta chỉ là những khối tế bào xếp chồng lên nhau, không có hình thù cố định và hỗn độn.

collagen là gì ?

Lượng collagen suy giảm theo độ tuổi và thoái hóa dần theo thời gian khiến da lão hóa

Đối với làn da, Collagen chính là chất keo kết nối các tế bào, tạo nên độ săn chắc, đàn hồi, giúp da luôn căng tràn sức sống và khỏe mạnh, tươi trẻ.

Bắt đầu từ 25 tuổi trở đi, lượng Collagen cơ thể sản xuất ra giảm dần nhưng với tốc độ khá chậm, nên dường như chúng ta thường bỏ qua.

Mãi đến khi 40 tuổi, da bắt đầu nhăn nheo, vết chân chim hiện rõ, màu da sạm lại,… thì lúc này bạn đã ở giai đoạn giữa của thời kì lão hóa và tốc độ thoái hóa sợi Collagen cũng như lượng Collagen tế bào sản sinh ra giảm đi rất nhiều.

Theo các nghiên cứu trên thế giới, nguyên nhân dẫn đến sự già nua của chúng ta bắt nguồn từ sự thiếu hụt Collagen trong cơ thể, mà cụ thể là từ 25 tuổi trở đi.

Kích thích tế bào da tự tăng sinh Collagen bằng chỉ Ultra V Lift

Cũng như các tế bào trên cơ thể, Collagen cũng bị già hóa và chết đi. Vì vậy, một trong những cách khắc phục tình trạng này hiệu quả, chính là kích thích tế bào da tự thân sản sinh nhiều Collagen hơn.

Bạn cần hiểu rằng, cơ thể chúng ta rất khó hấp thụ Collagen từ bên ngoài, đặc biệt là các loài khác. Vì vậy, hoặc bạn cung cấp các chất cần thiết tham gia vào quá trình sản sinh Collagen cho cơ thể, hoặc bạn sử dụng phương pháp kích thích tế bào da tự thân sản xuất Collagen.

Chỉ Ultra V Lift kích thích tăng sinh collagen

Công nghệ Ultra V PCL là phương pháp kích thích tế bào tự thân sản sinh nhiều Collagen

Và chỉ Ultra V Lift chính là một trong các phương pháp đó (có thể sử dụng lăn kim, phi kim,…), khi sử dụng sợi chỉ có chất liệu an toàn, lõi vitamin C kích thích tế bào tự thân sản sinh Collagen liên tục trong 56 tháng.

Thêm vào đó, phương pháp này không phẫu thuật, giúp trẻ hóa làn da, xóa nhăn ngay lập tức, chỉ từ 20 phút thực hiện.

Nếu bạn đang phiền muộn vì các phương pháp trẻ hóa da, viên uống Collagen, mỹ phẩm không mang lại hiểu quả mong đợi, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về liệu trình trẻ hóa không phẫu thuật cùng Ultra V Lift ngay hôm nay nhé!

5 | ★ 305
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ