Vài Điều Cần Biết Trước Khi Nâng Mũi Bọc Sụn

Nâng mũi bọc sụn không phải là phương pháp mới nhất hiện nay nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn vì mang lại hiệu quả nâng cao sống mũi lâu dài. Tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng, trong đó phải kể đến việc sụn mũi bị kéo xuống theo “định luật hấp dẫn của Trái Đất” và hiển nhiên, chiếc mũi của bạn trông rất tệ…

Trong vài năm đầu, kết quả nâng mũi bọc sụn khiến nhiều người rất hài lòng về độ cao cũng như độ “thật” của chiếc mũi.

Đầu mũi bóng đỏ, nhọn và lòi hình dáng sụn rất mất tự nhiên

Đầu mũi bóng đỏ, nhọn và lòi hình dáng sụn rất mất tự nhiên

Thế nhưng, phương pháp này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, trong đó phải kể đến những khả năng:

- Lộ sụn mũi hay thậm chí thủng đầu mũi.

- Đầu mũi bóng đỏ,nhọn, da mỏng dần và đôi khi có mủ vàng. Đặc biệt, trời lạnh hoặc nóng đầu mũi sẽ bị bỏng rát, buốt.

- Tụt, lệch sống mũi theo thời gian do định luật hấp dẫn, kéo dần sống mũi theo chiều đi xuống của trọng lực.

Cần làm gì khi muốn nâng mũi?

Chúng ta không thể đảm bảo rằng nâng mũi bọc sụn (dù là nhân tạo hay tự thân) đều mang lại vẻ đẹp cho 100% khách hàng thực hiện. Bởi vì, xác suất rủi ro về tay nghề, kinh nghiệm xử lý, mức độ tương thích của sụn đối với mỗi cơ thể là khác nhau và luôn có thể xảy ra biến chứng.

Do đó, khi có ý định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu chi tiết về:

- Khả năng nâng cao sống mũi của bạn (nếu mũi quá thấp, quá tẹt thì kết quả sẽ như thế nào?). Trường hợp nâng mũi quá cao và dài, sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc xương mũi, chưa kể còn kéo phần da mắt xuống khiến bạn trông “dữ” hơn.

những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao là mong muốn của nhiều người nhưng hãy thận trọng khi lựa chọn phương pháp thực hiện

- Sụn nâng mũi có khả năng thu nhỏ đầu mũi hay cánh mũi. Do đó, nếu bạn muốn thon gọn đầu mũi và cánh mũi, bắt buộc phải sử dụng thêm một phẫu thuật khác kết hợp.

Tính tương thích của sụn nhân tạo đối với cơ thể. Còn với trường hợp sụn tự thân, cần trải qua thăm khám mới tính toán và vẽ ra chính xác phần sụn tai đúng chuẩn. Nếu không, bạn chỉ có thể chọn sụn nhân tạo hoặc là phương pháp nâng mũi khác.

Và một điều cần lưu ý trên hết, chính là lựa chọn cơ sở thực hiện, đảm bảo bác sĩ có tay nghề, môi trường vô trùng và quá trình thực hiện có bản cam kết giữa hai bên.

Phương pháp nào hiệu quả để nâng mũi cao thanh tú mà vẫn đẹp tự nhiên

Được giới thiệu vào Việt Nam từ năm 2011, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đã dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường làm đẹp, với hàng ngàn ca nâng mũi thành công mỗi năm.

Công nghệ nâng mũi nội khoa, nói KHÔNG với PHẪU THUẬT là một bước tiến trong nền thẩm mỹ y khoa thế giới, khi:

- Chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện.

- Không cần nghỉ dưỡng, ra về sau thực hiện.

Hình ảnh nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift thực tế của khách hàng

Hình ảnh nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL thực tế của khách hàng

- An toàn tuyệt đối với chất liệu chỉ dùng trong y học, có khả năng tự tiêu và tăng sinh Collagen, giúp da săn chắc, sáng màu và làm bền mô ở vùng sụn mũi, giúp mũi cao tự nhiên.

- Đặc biệt, thế hệ chỉ mới nhất – Ultra V PCL còn chứa phân tử Vitamin C trong lõi, khi thấm dịch tế bào da, sẽ lập tức phân giải và tiếp cận tế bào da, sửa chữa cấu trúc da tổn thương do mụn, lão hóa. Giúp điều trị mụn cám hiệu quả ở vùng mũi của bạn.

Xu hướng làm đẹp mà chúng ta đang hướng tới là làm đẹp không xâm lấn và an toàn, vì vậy hãy cân nhắc khi có ý định làm đẹp bạn nhé!

4 | ★ 362
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ