Ưu Điểm Nổi Trội Từ Chỉ Ultra V PCL Trong Thẩm Mỹ Làm Đẹp

Bất kì ai trong chúng ta đều mong muốn một vẻ đẹp hoàn thiện, sở hữu làn da căng bóng trẻ mãi mặc cho thời gian trôi qua nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ dũng cảm để đối diện với những cuộc phẫu thuật lớn, may mắn thì cuộc sống bạn thay đổi, còn nếu không may mắn thì chắc chắn phải sống chung với di chứng đó cả đời.

Thế nên, công nghệ Chỉ Ultra V Lift ra đời, chính là bước tiến vượt bật giúp các chị em phụ nữ có được gương mặt đáng mơ ước mà không cần phải áp dụng đến dao kéo.

Chỉ Ultra V PCL là gì ?

Những phương pháp phẫu thuật ngoại khoa tác động trực tiếp lên khuôn mặt như gọt cằm, hạ gò má, kéo căng da mặt… đều ẩn chứa nhiều nguy hiểm mà ta không lường trước đó. Thế nên, có rất nhiều người đã phải chấp nhận sống với khuôn mặt biến dạng mà không các nào trị khỏi. Công nghệ Chỉ Ultra V Lift ra đời, đã thay đổi suy nghĩ của nhiều người, thành công mang đến cho thị trường thẩm mỹ nhiều điều bất ngờ, có thể cải thiện khuôn mặt bạn một cách ít rủi ro nhất, an toàn, có lợi cho da và đồng thời giữ vững tiêu chí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Ultra V Lift là công nghệ sử dụng dòng chỉ sinh học, có kết cấu gai nhỏ trên thân chỉ để đặt vào các vị trí mà khách hàng muốn làm thon gọn hay đẹp lên, phổ biến là tại vùng mặt, má bầu, da chảy xệ, vùng cằm cổ, bắp tay, bắp chân, eo… Mà không có bất cứ tác động nào từ phẫu thuật, không gây đau, sưng phù, khách hàng có thể đạt được khuôn mặt thon gọn, eo thon, da mặt săn chắc chỉ sau lần áp dụng đầu tiên.

Chỉ Ultra V PCL là thế hệ chỉ thứ 3 được Bộ y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép tiêu chuẩn an toàn trong việc làm đẹp, chỉnh hình thẩm mỹ cho mọi người. Đây là loại chỉ kế thừa những ưu điểm vượt trội và khắc phục nhược điểm từ các loại chỉ trước, bổ sung thêm các bước tiến như sau:

  • Cấu tạo sợi chỉ có các gai bám xung quanh, các gai này sẽ bám vào mô cơ, mở rộng theo cấu trúc chữ V. Khi chỉ đưa vào da thì các sợi chỉ có các gai bám sẽ cao kéo căng da mặt, làm đầy vùng hõm, chỉnh hình má bầu, điều chỉnh mặt vuông, cho khuôn mặt thon gọn hơn hẳn.

  • Kích thích tăng sinh Collagen và các yếu tố tăng trưởng tế bào khác liên tục trong 56 tháng, cải thiện các mô cơ, tăng cường độ săn chắc, đàn hồi và giảm thiểu tình trạng da lão hóa.

  • Ngoài ra, lõi chỉ sẽ giải phỏng vitamin C dần để nuôi dưỡng da trong quá trình chỉ tự tiêu, giúp da trắng hồng, mịn màng.

Chỉ ultra V PCL là gì ?
Chỉ ultra V PCL

Điều gì khiến chỉ Ultra V PCL hơn hẳn những loại chỉ trước?

Nếu bạn tìm hiểu về công nghệ chỉ Ultra V Lift bạn sẽ nhận biết được rằng, trước chỉ PCL đã có loại chỉ tiên phong là PDO, với đặc điểm là tự phân hủy CO2 và H2O sau một thời gian, từ 6-8 tháng, cũng có tác dụng như chỉ PCL, thế nhưng Giáo Sư Kwon Han Jin đã nâng tầm chỉ tự tiêu lên 24 tháng. Tiếp tục quá trình tăng sinh Collagen, giúp da trắng sáng, chắc khỏe, giữ được kết quả làm đẹp lên đến 8 năm, kéo dài thời gian làm đẹp cho mọi chị em.

Hơn nữa, chỉ PCL có khả năng uốn cong cực tốt, các chuyên gia dễ dàng thao tác, độ bền và dễ sử dụng hơn chỉ PDO gấp 2 lần. Thích hợp cho các vùng khó điều chinh như body và mũi. Thế nên, chỉ PCL được nhiều bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam lựa chọn nhiều hơn so với các thế hệ chỉ trước, cho ra kết quả lâu dài, không cần phẫu thuật và trong quá trình tiêu còn nuôi dưỡng da mỗi ngày.

Chính vì những ưu điểm vượt trội không thể “từ chối” đó mà chỉ Ultra V PCL - thế hệ chỉ thứ 3 là lựa chọn hoàn hảo, an toàn mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kì tư vấn nào.

 

5 | ★ 127
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ