Ưu Điểm Khi Thon Gọn Mặt V-line Với Chỉ Ultra V Lift

Một gương mặt V-line thon gọn trông sẽ nhẹ nhõm gây thiện cảm với người đối diện. Hiện nay có nhiều phương pháp tạo dáng mặt V-line, mặt trái xoan, thon gọn mặt béo má bầu. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn phương pháp nào thì hãy tham khảo phương pháp thon gọn mặt không phẫu thuật, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên và làm sáng da với chỉ Ultra V Lift xem sao nhé.

Gương mặt vuông thô trở thành gương mặt V-line ngay sau khi làm chỉ Ultra V Lift

Gương mặt vuông thô trở thành gương mặt V-line ngay sau khi làm chỉ Ultra V Lift 

Chỉ Ultra V Lift thon mặt V-line không phẫu thuật

Chỉ Ultra V Lift được sản xuất với nhiều dòng chỉ khác nhau để ứng dụng cho các vấn đề thẩm mỹ. Trong đó, các dòng chỉ Ultra V Tornado, Ultra V Double Twist, Ultra V Ez Cannula được ứng dụng trong tạo đường viền hàm V-line, tạo khung mặt trái xoan hoàn toàn không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo.

Chỉ Ultra V Lift được đưa vào da bằng các loại kim chuyên dụng

Chỉ Ultra V Lift được đưa vào da bằng các loại kim chuyên dụng

Theo đó, các dòng chỉ này khi được đưa vào da bằng các đầu kim có đường kính 19 đến 29G với mức độ xâm lấn thấp nhất sẽ giải thiểu sưng bầm và ngay lập tức co kéo mạnh, tạo dáng gương mặt tức thì. Hơn thế nữa, chỉ Ultra V Lift sẽ hoàn toàn tự tiêu thành CO2 và H2O khi được đưa vào da nên không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể. Không mổ xẻ, không gây mê, không lo sợ biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng chính là những ưu điểm đầu tiên khi nâng cơ, tạo dáng mặt V-line với chỉ Ultra V Lift.

Tạo đường nét gương mặt tự nhiên, tăng cơ nhanh

Không giống như một số phương pháp “đập mặt đi xây lại” khác có thể khiến gương mặt đơ cứng, gượng gạo sau khi thẩm mỹ. Thì thon gọn mặt V-line với chỉ Ultra V Lift sẽ dựa trên đường nét gương mặt sẵn có, từ đó tạo dáng gương mặt thanh thoát tự nhiên, hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

Chỉ Ultra V Lift tăng sinh collagen trong 36 tháng
Chỉ Ultra V Lift tăng sinh collagen trong 36 tháng

Bên cạnh đó, chỉ Ultra V Lift trong quá trình tự tiêu còn kích thích tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng, giúp tăng cơ rất nhanh cho gương mặt thon gọn săn chắc. Đặc biệt, càng về sau lượng collagen càng được sắp xếp ổn định giúp gương mặt đẹp tự nhiên trông thấy. Tạo đường nét gương mặt tự nhiên hài hòa và kích thích tăng sinh collagen lâu dài chính là những ưu điểm nổi bật tiếp theo khi nâng cơ, tạo mặt V-line với chỉ Ultra V Lift.

Vừa thon gọn mặt vừa dưỡng sáng da

Đây có lẽ là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp thon gọn mặt V-line với chỉ Ultra V Lift so với các phương pháp thẩm mỹ khác trên thị trường. Theo đó, lõi chỉ Ultra V Lift có chứa tinh thể nano vitamin C. Trong quá trình sợi chỉ tự tiêu, bên cạnh việc kích thích tăng sinh collagen còn giải phóng vitamin C trong lõi. Vitamin C sẽ có tác dụng làm sáng da, chống nắng tự thân, chống oxy hóa nuôi dưỡng làn da sáng khỏe.

Thon gọn mặt và dưỡng sáng da nhờ Vitamin C
Thon gọn mặt và dưỡng sáng da nhờ Vitamin C

Tạo dáng mặt V-line với chỉ Ultra V Lift không chỉ giúp gương mặt thon gọn thanh thoát bên ngoài mà còn giúp làn da khỏe đẹp từ bên trong nhờ lõi Vitamin C.

Với những thông tin trong bài viết, Ultra V Lift hy vọng bạn đã hiểu thêm về những lợi ích khi thực hiện dịch vụ thon gọn mặt V-line với chỉ Ultra V Lift. Liên hệ ngay với Ultra V Lift nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ. 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam