Ứng dụng chỉ Ultra V Lift trẻ hóa từng vùng trên gương mặt

Thông thường, các sản phẩm mỹ phẩm chống lão hóa cần được sử dụng từ những năm 20 tuổi để ngăn ngừa quá trình lão hóa da đang âm thầm diễn ra. Chính vì vậy, đối với các trường hợp đã xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ thì cần sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc thẩm mỹ nội khoa để can thiệp trẻ hóa da tức thì, kết hợp với chăm sóc da bằng các sản phẩm chống lão hóa sau đó để duy trì hiệu quả trẻ hóa.

Trong đó, ứng dụng chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ ít xâm lấn thường mang lại hiệu quả trẻ hóa da tức thì, mà không gây mê, không mổ xẻ không gây biến chứng chính là lựa chọn của nhiều bác sĩ và khách hàng thông thái. Chỉ Ultra V Lift được cấu tạo đa dạng với nhiều dòng chỉ khác nhau sẽ phù hợp để trẻ hóa từng vùng trên gương mặt.

 

Xóa nếp nhăn sâu vùng trán - Nâng cung chân mày

Những nếp nhăn sâu vùng trán thường có diện tích tương đối rộng và bên dưới vùng da trán thường không có nhiều mỡ và cơ như vùng da mặt. Dựa vào đặc điểm lão hóa của vùng da trán và chân mày mà dòng chỉ Ultra V Lift được ứng dụng để trẻ hóa mang lại hiệu quả cao là:

 

Ultra V Super Tornado là dòng chỉ sẽ giảm thiểu tối đa số lần đưa kim vào da nhờ cấu  tạo 10 sợi chỉ quấn trong thân cây kim đầu tù. Với cấu tạo này sẽ giảm thiểu được mức độ xâm lấn trên da, tránh tình trạng sưng bầm sau khi làm chỉ và phù hợp với vùng da có mức độ lão hóa rộng, nếp nhăn sâu như trán và vùng da mỏng như mí mắt trên, cung chân mày.

Ultra V Tornado 50mm PCL có khả năng đan lưới cho vùng da có nếp nhăn sâu, vùng da bị hõm nhờ vào cấu tạo sợi chỉ đơn xoắn quanh kim có độ dài 50mm, chất liệu PCL. Cấu tạo này mang tới khả năng làm đầy nhanh chóng cho nếp nhăn sâu vùng trán và nếp nhăn giữa hai cung chân mày.

Hạ gò má cao - Nâng cơ chảy xệ

Một trong những phương pháp phổ biến để hạ gò má cao là phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện bằng cách rạch mổ một đường bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt hạ xương gò má giảm xuống 1 – 2 cm tùy vào tình trạng mỗi người. Tuy nhiên, đây là phương pháp thẩm mỹ có mổ xẻ nên sẽ cần từ 1 – 2 tháng để phục hồi toàn diện.

Trong khi đó, một số dòng chỉ Ultra V Lift được phát minh để ứng dụng hạ xương gò má hoàn toàn không sử dụng dao kéo mà mang lại hiệu quả nhanh chóng, đồng thời còn giúp nâng cơ chảy xệ cho gương mặt tươi trẻ hài hòa:

 

Ultra Ez Cannula có cấu tạo như hình tượng “rắn hổ mang cặp đầu vào” với sợi chỉ gai kéo, trên thân chỉ có gai coral sẽ tạo lực co kéo mạnh giúp nâng cơ tức thì, hạ gò má cao và tạo khung mặt trái xoăn.

Ultra V Tornado với hai độ dài sợi chỉ là 50 mm và 90 mm chất liệu PCL có cấu tạo sợi chỉ đơn xoắn quanh kim dùng để đan lưới và khóa chốt chỉ Cannula. Khi đưa chỉ vào vùng da gò má sẽ nhanh chóng bám vào mô cơ dưới da, co kéo mạnh và hạ độ cao gò má gần như tức thì không chỉ có tác dụng hạ gò má cao mà còn thon gọn cạnh hàm thô, tạo đường viền hàm V line và nâng cơ mặt chảy xệ.

Đặc biệt với chất liệu chỉ mới nhất là PCL – Poly Caprolactone, thân chỉ mềm dễ dàng đưa vào da mà không bị sượng, giúp tạo dáng gương mặt linh hoạt, tự nhiên. Liệu trình hạ gò má, nâng cơ chảy xệ với chỉ Ultra V Lift chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn mang lại kết quả gương mặt mềm mại, tươi trẻ và thon gọn mà không phải chịu đau đớn hay lo biến chứng.

Khắc phục bọng mỡ và hõm mắt sâu

Chỉ Ultra V Lift hoàn toàn có thể khắc phục bọng mỡ mắt và hõm mắt sâu mà không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng với hai dòng chỉ:

 

Ultra V Super Tornado với 10 sợi chỉ quấn trong thân cây kim tù đưa được số lượng lớn chỉ vào vùng da bọng mắt chỉ với một lần đưa kim sẽ không gây sưng bầm cho vùng da mỏng manh, nhạy cảm như vùng da mắt. Khi sợi chỉ được đưa vào da sẽ tạo thành một mạng lưới nâng đỡ không chỉ giúp khắc phục được bọng mỡ mà còn giúp vùng da bên dưới mắt săn chắc, tươi trẻ dài lâu.

Ultra V Inch khắc phục hõm mắt sâu và da thừa nhờ cấu trúc chữ V được đưa sâu vào bên trong da bằng kim inch – nhỏ, ngắn sẽ đi vuông góc, làm căng da vùng mắt và đầy hõm sâu mắt một cách tự nhiên và mềm mại. Cấu trúc chữ V của chỉ Ultra V Inch khi được đưa vào trong da vùng mắt sẽ bám vào các mô cơ và mở dần ra theo cấu trúc chữ V đảm bảo nâng cơ hiệu quả, không bị chảy xệ trở lại. Trong quá trình chỉ tự tiêu sẽ giúp tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng nhằm làm đầy hõm mắt sâu và săn chắc vùng da thừa.

Đọc thêm: Mẹo xóa thâm quầng bọc mắt vĩnh viễn

Ứng dụng chỉ Ultra V Lift trong trẻ hóa từng vùng trên gương mặt không chỉ giảm thiểu mức độ xâm lấn trên da xuống mức thấp nhất mà còn mang lại hiệu quả tức thì, duy trì dài lâu nhờ khả năng tăng sinh collagen tự nhiên lên tới 56 tháng. Hơn thế nữa, chỉ Ultra V Lift chất liệu PCL, với đặc điểm thân chỉ mềm sẽ được đưa vào da nhanh chóng mà không gây lấn cấn hay bị sượng, giúp liệu trình diễn ra nhanh chóng, không gây khó khăn cho cả chuyên gia, bác sĩ làm chỉ cũng như khách hàng thực hiện dịch vụ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline 0906 991 748 để được thông tin chi tiết về các dòng chỉ Ultra V Lift ứng dụng trong trẻ hóa từng vùng trên gương mặt.