Ứng Dụng Chỉ Ultra V Lift Trong Trẻ Hóa Vùng Da Dưới Mắt

Để khắc phục tình trạng quầng thâm, bọng mắt, hốc mắt sâu, da thừa quanh mắt có thể sử dụng tới các tiểu phẫu lấy mỡ mắt hoặc cấy mỡ mắt. Tuy nhiên, đối với những khách hàng không muốn đụng chạm dao kéo thì sử dụng chỉ Ultra V Lift sẽ đảm bảo được hiệu quả trẻ hóa da vùng mắt, mà chỉ xâm lấn ở mức thấp nhất với kim đầu tù.

Hình ảnh llấy mỡ mắt bằng phẫu thuật

Chỉ Ultra V Lift ứng dụng trẻ hóa da vùng mắt cho khách hàng không muốn sử dụng dao kéo.

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng mà ứng dụng loại chỉ Ultra V Lift hoặc bột chỉ tương ứng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khắc phục bọng mỡ dưới mắt với dòng chỉ Ultra V Super Tornado

Bọng mỡ mắt dưới xuất hiện chủ yếu là do di truyền hoặc do mắt đã hoạt động quá công suất gây tích mỡ ở mắt.

Dòng chỉ Ultra V Super Tornado được cấu thành bởi 10 sợi chỉ quấn trong thân cây kim đầu tù.

Chỉ supper tonado giúp trẻ hoá da
Chỉ supper tonado giúp trẻ hoá da

Cấu tạo này sẽ mang lại hai tác dụng:

+Hạn chế tối đa số lần đi kim vào vùng da mắt mỏng manh. Chỉ với một lần đi kim, sẽ đưa được 10 sợi chỉ vào da. Các sợi chỉ sẽ kết hợp tạo thành một mạng lưới giúp co kéo, nâng đỡ vùng da bị bọng, giúp săn chắc, thu nhỏ bọng mắt cho đôi mắt trở nên nhẹ nhõm, tươi trẻ hơn.

+Cấu tạo kim đầu tù sẽ hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn trên bề mặt da, hạn chế được tình trạng tím, sưng bầm cho vùng da mắt vốn khá mỏng manh.  

Khắc phục hốc mắt sâu, da thừa quanh mắt với dòng chỉ Ultra V Inch

Hốc/ hõm mắt sâu xuất hiện do thiếu mỡ bẩm sinh ở vùng da ngay bên dưới mắt hoặc sự đứt gãy collagen và elastin theo quá trình lão hóa tự nhiên. Để khắc phục tình trạng này mà không cần đến phẫu thuật, chỉ Ultra V Inch sẽ giúp tăng sinh collagen, elastin và các nhân tố tăng trưởng tự nhiên giúp làm đầy và săn chắc hốc mắt sâu, da thừa quanh mắt.

Chỉ Utra V Lift trẻ hoá vùng mắt
Chỉ Utra V Lift giúp trẻ hoá da vùng mắt

Dòng chỉ Ultra V Inch được cấu tạo với cấu trúc chữ V và đưa sâu vào bên trong da bằng kim inch – nhỏ, ngắn sẽ đi vuông góc với vị trí đưa kim. Cấu tại này khi được đưa vào trong vùng da bên dưới mắt sẽ bám vào các mô cơ và mở dần ra theo cấu trúc chữ V, đảm bảo nâng cơ hiệu quả.

Trong quá trình chỉ tự tiêu sẽ sản sinh collagen mạnh mẽ giúp làm đầy hõm sâu mắt, một cách tự nhiên và mềm mại.

Cải thiện tình trạng quầng thâm mắt với filler bột chỉ PDO – Ultra Col

Quầng thâm mắt xuất hiện chủ yếu là do sự sản sinh melanin quá mức có thể là do di truyền, do thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc do máu xấu (vì vùng da quanh mắt khá mỏng nên thường biểu hiện màu của máu).

Để khắc phục tình trạng quầng thâm mắt nhanh chóng, Filler bột chỉ PDO – Ultra Col sẽ có tác dụng ngăn chặn quá trình sản sinh melanin quá mức, làm sáng và săn vùng quầng thâm mắt.

Xoá quầng thâm mắt với bột chỉ ultra col
Xoá quầng thâm mắt với bột chỉ Ultra Col

Filler bột chỉ PDO – Ultra Col là sự kết hợp giữa cơ chế hoạt động của Filler và chất liệu sinh học PDO (Poly Dioxanone), không chỉ có tác dụng làm sáng quầng thâm dưới mắt mà còn hoàn toàn tương thích với da và mô của cơ thể, không gây phản ứng viêm. Ultra Col sẽ tự tiêu hoàn toàn sau khoảng 1 năm không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

Để biết được thông tin chi tiết về những loại sản phẩm Ultra V Lift, filler bột chỉ phù hợp cho trẻ hóa da vùng dưới mắt, Quý đại lý, bác sĩ vui lòng liên hệ qua số hotline 0906 991 748.

5 | ★ 112
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam