Ứng Dụng Chỉ Ultra V Lift Cho Thẩm Mỹ Vùng Mắt

Trẻ hóa vùng mắt tức thì, hiệu quả lâu dài, ít xâm lấn chính là những ưu điểm nổi bật nhất khi ứng dụng chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift cho thẩm mỹ da vùng quanh mắt. Chỉ Ultra V Lift với nhiều dòng chỉ có đặc điểm cấu tạo khác nhau giải quyết được hầu hết các dấu hiệu lão hóa da vùng mắt.

Ứng dụng chỉ Ultra V Lift cho vùng mắt
Ứng dụng chỉ Ultra V Lift cho vùng mắt

Chỉ Ultra V Octo Twist Nâng cung chân mày

Tình trạng chân mày sa trễ, mí mắt chùng sụp do tiến trình lão hóa tự nhiên khiến cho gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua. Để khắc phục tình trạng này, chỉ Ultra V Octo Twist với cấu tạo sợi chỉ filler thắt bím 8 sợi sẽ giúp nâng cung chân mày, trẻ hóa da vùng mắt tức thì.

Nâng cung chân mày với Octo twist
Nâng cung chân mày với Octo twist

Chỉ với một lần đi kim với chỉ Octo Twist sẽ đưa được 8 sợi chỉ vào vùng da từ chân mày lên tới đường chân tóc sẽ giúp nâng đỡ cung chân mày tức thì và giảm thiểu số lần đi kim vào da. Bằng phương pháp nâng cung chân mày với chỉ Octo Twist không chỉ khắc phục được tình trạng chân mày sa trễ, mí mắt chùng sụp mà còn tác động trẻ hóa da vùng trán mang tới vẻ hài hòa cho gương mặt.

Chỉ Ultra V Super Tornado Xóa nếp nhăn sâu quanh mắt, khắc phục bọng mỡ mắt

Nếu nếp nhăn sâu quanh mắt là do tình trạng đứt gãy collagen, elastin bên dưới da thì bọng mỡ mắt lại là biểu hiện của tình trạng tích mỡ bên dưới da vùng mắt khiến đôi mắt sưng, nặng nề. Để khắc phục tình trạng nếp nhăn và bọng mỡ mắt, chỉ Ultra V Super Tornado với cấu tạo 10 sợi chỉ quấn trong thân cây kim đầu tù sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài.

Xoá nếp nhăn và rãnh sâu với Supper Tornado
Xoá nếp nhăn và rãnh sâu với Supper Tornado

Cấu tạo của 10 sợi chỉ quấn trong thân cây kim đầu tù của dòng chỉ Super Tornado sẽ giúp đưa được số lượng lớn chỉ vào vùng da nhạy cảm quanh mắt chỉ với một lần đưa kim. Điều này sẽ hạn chế được tối thiểu số lần kim đi vào da và giảm thiểu mức độ xâm lấn trên da thấp nhất, hạn chế tím sưng bần. Khi các sợi chỉ Super Tornado được đưa và da sẽ giúp thon gọn bọng mỡ mắt tức thì, đồng thời tạo thành một mạng lưới nâng đỡ vùng da chùng nhão nếp nhăn sâu quanh mắt giúp đôi mắt trẻ trung nhanh chóng.

Chỉ Ultra V Inch Làm đầy hốc mắt sâu, cải thiện vùng da chùng dưới mắt

Hốc mắt sâu khiến đôi mắt trông thiếu sức sống và sự linh hoạt. Hốc mắt sâu còn khiến cho vùng xung quanh mắt bị sụp xuống, trông già nua mà nguyên nhân được xác định do bẩm sinh, do quá trình lão hóa tự nhiên hoặc tình trạng mất ngủ kéo dài. Để khắc phục tình trạng hõm mắt sâu và cải thiện vùng da chùng nhão dưới mắt, dòng chỉ Ultra V Inch sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng mà hoàn toàn không phẫu thuật.

Ultra V Inch làm đầy hốc mắt
Ultra V Inch làm đầy hốc mắt

Chỉ Ultra V Inch với cấu trúc chữ V được đưa sâu vào bên trong da bằng kim inch – nhỏ, ngắn sẽ đi vuông góc, làm căng da vùng mắt và đầy hõm sâu mắt một cách tự nhiên và mềm mại. Cấu trúc chữ V của chỉ Ultra V Inch khi được đưa vào trong da vùng mắt sẽ bám vào các mô cơ và mở dần ra theo cấu trúc chữ V đảm bảo nâng cơ hiệu quả, không bị chảy xệ trở lại.

Đặc điểm chung của các loại chỉ Ultra V Lift thế hệ Ultra V PCL ứng dụng trong thẩm mỹ vùng mắt là lõi chỉ có chứa tinh thể nano vitamin C. Trong quá trình sợi chỉ tự tiêu, tinh thể nano vitamin C trong lõi sẽ được giải phóng mang lại hiệu quả làm mờ quầng thâm mắt, chống oxy hóa, duy trì vùng da quanh mắt sáng khỏe tự nhiên.

Phương pháp thẩm mỹ da vùng quanh mắt không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift có hiệu quả kéo dài từ 6 đến 8 năm (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người) sẽ là lựa chọn của những khách hàng thông thái muốn có được vẻ đẹp tự nhiên, khoa học và an toàn. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về sản phẩm chỉ Ultra V Lift và dịch vụ trẻ hóa da vùng mắt. 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam