Ultra V Lift tự hào đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Lấy nền tảng chất lượng là mục tiêu phát triển bền vững, suốt hơn 10 năm qua V Lift vẫn luôn xây dựng thương hiệu Uy tín trên mọi khía cạnh: từ các sản phẩm được tin dùng tại các bệnh viện lớn, cho đến chất lượng trong từng kỹ thuật phương pháp thẩm mỹ. Để tạo ra giá trị cốt lõi mang đến khách hàng, Ultra V Lift tự hào Đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

1. Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin

- Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Quốc tế

- Cha đẻ thương hiệu Ultra V Lift

- CEO Hệ thống Dermaster Clinic với 16 chi nhánh trên thế giới

Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin là bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo được tiếng vang lớn. Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin là người phát minh ra chỉ Ultra V Lift. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật an toàn và tốt nhất hiện nay. Phát minh của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật, thẩm mỹ ít xâm lấn.

2. Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

- Trưởng khoa phẫu thuật Laser-VLTL-CSD - Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

- Bác sĩ chuyên môn Phòng Khám Da Liễu-Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn

- Là thành viên Hội Da liễu Việt Nam, Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

Ts. Bs Nguyễn Thế Vỹ, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là Giảng viên lớp Laser thẩm mỹ, lớp chăm sóc da, lớp thẩm mỹ nội khoa căng chỉ - Đại Học Y Dược (Đại học quốc gia) - Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

3. Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Thái Hà

- Giảng viên bộ môn Da Liễu Đại Học Y Hà Nội

- Giám đốc Bác sĩ chuyên môn Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thái Hà

Với kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ và kinh nghiệm nhiều năm ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift cho hàng ngàn khách hàng, Ts. Bs Vũ Thái Hà sẽ là “người dẫn lối" không thể thiếu trong mỗi khóa học diễn ra.

4. Bác sĩ Trần Đức Phương

- Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ (30 năm kinh nghiệm)

- Bác sĩ chuyên môn tại phòng khám da liễu và thẩm mỹ Dermaster Việt Nam

Bác sĩ Trần Đức Phương - một trong những bác sĩ Việt đầu tiên được tiếp xúc công nghệ chỉ Ultra V Lift từ những ngày đầu. Và là bác sĩ đi đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam, với hơn 14 năm tu nghiệp và hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Trần Đức Phương đã điều trị thành công nhiều trường hợp thẩm mỹ bằng nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại.

5. Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

- Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành

- Trưởng khoa Bệnh viện Da liễu Hà Nội (2009-2019)

- Giám đốc Bác sĩ chuyên môn Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ công nghệ cao Bác sĩ Lan Hương tại TP.HCM

BS Lan Hương cũng là một trong số ít bác sĩ có cơ hội tiếp xúc với Công nghệ chỉ Ultra V Lift từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam (2010). Yêu thích công nghệ thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, bác sĩ Hương sở hữu bộ sưu tập nhiều chứng chỉ chuyên Khoa da liễu: Thẩm mỹ và Ứng dụng Laser, Căng chỉ da, Kỹ thuật tiêm Botulinum Toxin và chất làm đầy…

5. Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Ngọc Quý

- Bác sĩ Nội trú Chuyên khoa Da liễu Đại học Y Hà Nội

- Hơn 15 năm kinh nghiệm về Da liễu - Thẩm mỹ

- Đào tạo tại Chuyên khoa Phẫu thuật Laser Bệnh viện Da liễu Hà Nội

- Chuyên gia Căng chỉ, thẩm mỹ không phẫu thuật Dr Quý

 

Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ, Ultra V Lift vinh hạnh khi bác sĩ Quý đã tin tưởng sử dụng chỉ Ultra V Lift cho khách hàng của mình trong suốt nhiều năm qua, và nay đã trở thành “Cố vấn chuyên môn” tại UVL.

Ultra V Lift mong rằng, không chỉ là 10 năm tại Việt Nam mà con số này sẽ còn tăng lên, để chúng tôi được tiếp tục đồng hành cùng Quý bác sĩ, khách hàng tìm kiếm những giải pháp tiến trong thẩm mỹ nội khoa.

4 | ★ 314