Ultra V Lift tham dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn Quốc lần thứ 5

Ultra V Lift hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) - Nhà Tài Trợ Kim Cương Đặc Biệt, sẽ góp mặt trong Phiên Khoa Học 9 của Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5, diễn ra từ 22 - 23/07/2022 tại Đà Nẵng.
 
 
Đặc biệt, Ultra V Lift sẽ mang đến Hội nghị lần này một chủ đề hấp dẫn về Công nghệ chỉ Ultra V Lift & Filler bột chỉ PDO Ultra Col thế hệ mới.
  • Chủ đề báo cáo: Nghệ thuật kết hợp kéo năng cơ bằng chỉ với tăng thể tích bằng bột chỉ
  • Báo cáo viên: TS.BS Vũ Thái Hà
  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 22/07/2022 | 16:20 - 16:35
    Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana Furama Resort Đà Nẵng
Ultra V Lift còn sẵn sàng với những “phần quà” và “ưu đãi đặc biệt” dành tặng Quý Bác sĩ khi ghé thăm gian hàng. Trân trọng kính mời Quý Bác sĩ tham dự, đội ngũ chuyên viên tư vấn Ultra V Lift luôn sẵn sàng đón tiếp tại Gian hàng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group).
 

Đôi nét về TS.BS Vũ Thái Hà - Người đại diện Ultra V Lift báo cáo tại Hội nghị

TS.BS VŨ THÁI HÀ - NGƯỜI “CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG” TÂM ĐỨC SÁNG, NGHIỆP VỤ SÂU! Ngay sau khi tốt nghiệp Chuyên ngành Da liễu tại Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ Hà đảm trách vị trí giảng viên bộ môn da liễu tại đây. Song song với đó, bác sĩ vẫn không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện, và trở thành bác sĩ da liễu tại khoa Laser - Phẫu thuật bệnh viện Da liễu Trung ương.
 
Hiện nay, bác sĩ Vũ Thái Hà đang giữ chức Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Dù đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và bác sĩ chuyên ngành da liễu, nhưng bác sĩ Vũ Thái Hà nói rằng mình càng học y càng đam mê và say mê nghiên cứu.
 
Bác sĩ Hà là một trong số ít những bác sĩ được tiếp cận với công nghệ chỉ Ultra V Lift từ những ngày đầu về Việt Nam, và giờ đây bác cũng là một trong những thành viên trong Đội ngũ Chuyên gia Đào tạo tại Ultra V Lift. Ngoài ra, bác cũng có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nội khoa và sử dụng các công nghệ cao như Laser, Thermage, Ultherapy, Fractional RF... trong thẩm mỹ da liễu. Xem thông tin chi tiết về profile thực tài của TS.BS Vũ Thái Hà: https://ultravlift.vn/bac-si-vu-thai-ha.html

Filler bột chỉ Ultra Col thế hệ mới - Công nghệ vi cầu đầu tiên trên thế giới sẽ được giới thiệu tại Hội nghị

Ngày 21/12/2019, FILLER BỘT CHỈ ULTRA COL lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đã được đưa vào nghiên cứu ứng dụng trong điều chỉnh gương mặt tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương. “Đây là triển vọng trong ngành thẩm mỹ, cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng” GS.TS Nguyễn Hữu Sáu từng chia sẻ.
 
 
Năm 2022, với Thế hệ FILLER BỘT CHỈ được cải tiến, mang đến nhiều sự bứt phá vượt bậc trong công nghệ chất làm đầy nói riêng, và ngành làm đẹp nói chung:
  • Được sản xuất dựa trên công nghệ “vi cầu” ĐỘC NHẤT, giúp kiểm soát khối lượng và chất lượng
  • Với 200mg FILLER BỘT CHỈ THẾ HỆ 2022, cho kết quả tăng sinh “collagen tự thân” tương đương với 1,427 sợi chỉ mono PDO 38/50mm, và bằng 119 sợi chỉ cog dài 120mm
  • Tăng diện tích tiếp xúc bề mặt cực lớn, khả năng làm đầy tự nhiên, thực hiện được trên những vị trí khó và nhạy cảm của khuôn mặt.
Đặc biệt, Filler bột chỉ Ultra Col có thể kết hợp với chỉ Ultra V Lift mang đến hiệu quả tối ưu trong trẻ hóa nhiều vùng và cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt. Để hiểu rõ hơn về FILLER BỘT CHỈ ULTRA COL thế hệ mới và sự kết hợp cùng CHỈ ULTRA V LIFT, Quý Bác sĩ đừng bỏ lỡ Phiên Khoa Học 9 tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5, với sự góp mặt của TS.BS Vũ Thái Hà.
 
Một kỳ Hội nghị hứa hẹn bùng nổ với rất nhiều sự cải tiến mới, công nghệ khoa học mới trong ngành Da liễu thẩm mỹ. Kính mời Quý Bác sĩ tham dự cùng Ultra V Lift!
 
5 | ★ 384