Ultra V Lift tại triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018

[ TP.HCM ] – Từ ngày 19 – 21/04/2018, thương hiệu chỉ Ultra V Lift được trưng bày tại gian hàng của công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) trong khuôn khổ triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018.

Chỉ Ultra V Lift là thương hiệu chỉ tự tiêu hàng đầu Hàn Quốc được phát minh bởi GS.BS Kwon Han Jin ứng dụng trong thẩm mỹ không phẫu thuật/ thẩm mỹ nội khoa. Nhờ khả năng tự tiêu, tăng sinh collagen tự nhiên trong da nhằm nâng cơ, thon gọn trẻ hóa da mặt an toàn mà chỉ Ultra V Lift đang ngày càng được ưa chuộng và đã được xuất khẩu tới hơn 36 quốc gia.

Đặc biệt thế hệ chỉ Ultra V Lift mới nhất là Ultra V PCL được cải tiến với khả năng tăng sinh collagen trong vòng 56 tháng, chỉ tự tiêu sau 2 năm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lên tới 6 – 8 năm (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người). Lõi chỉ được bổ sung vitamin C tinh khiết nhằm làm sáng và bảo vệ vùng da được cấy chỉ khỏi các tác động bên ngoài.

­Sau thời gian làm chỉ, khi kết hợp chăm sóc da với các sản phẩm và liệu trình chuyên nghiệp như nâng cơ trẻ hóa với Công nghệ Ultra V Hifu Plus, điện di tinh chất EGF, điện di tinh chất Inopep,… sẽ kéo dài hiệu quả thẩm mỹ lên tới 10 năm.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã được chứng nhận an toàn bởi FDA - Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, KFDA - Cục phản lý thuốc và Dược Phẩm Hàn Quốc, CE - Tổ chức chứng nhận Hợp chuẩn Châu Âu. Và được phân phối cũng chuyển giao công nghệ làm chỉ độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty.

Một số hình ảnh của thương hiệu chỉ Ultra V Lift tại triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2018:

 

 

 

 

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam