Ultra V Lift - Sợi chỉ sinh học “nhỏ nhưng có võ”!

Xu hướng thẩm mỹ ít xâm lấn đang ngày càng được ưa chuộng vì dịch vụ diễn ra nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Nhắc tới xu hướng thẩm mỹ ít xâm lấn không thể bỏ qua công nghệ chỉ Ultra V Lift. Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ sinh học tự tiêu, có nguồn gốc từ chỉ phẫu thuật tim mạch. Những sợi chỉ Ultra V Lift tuy nhỏ nhắn, mềm mại nhưng có tác dụng vô cùng to lớn và mang lại hiệu quả tức thì trong thẩm mỹ ít xâm lấn.

 

Nâng mũi chỉ trong 5 phút

 

Những sợi chỉ sinh học “nhỏ nhưng có võ” đến từ thương hiệu Ultra V Lift dễ dàng tạo được dáng mũi cao, thanh thoát tự nhiên chỉ trong 5 phút. Các sợi chỉ Ultra V Lift khi được đưa vào trong vùng da mũi sẽ kích thích tăng sinh collagen bám lấy sợi chỉ, tạo thành các mô sụn vĩnh viễn mang lại dáng mũi cao thanh tú.

Không chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi, chỉ Ultra V Lift còn khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi: Cánh mũi to – thô, đầu mũi hở - hếch, sóng mũi vẹo – lệch, dáng mũi ngắn,… Thêm vào đó, chỉ Ultra V Lift thế hệ thứ 3 là Ultra V PCL còn chứa vitamin C trong lõi sẽ có tác dụng ngăn ngừa mụn cám ở mũi, làm sáng và bảo vệ vùng da cấy chỉ khỏi tác hại của ánh nắng và gốc tự do.

 

Xóa rãnh nhăn sâu tức thì

 

Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift chính là khả năng xóa rãnh nhăn sâu tức thì. Điều này có thể so sánh với các phương pháp thẩm mỹ khác.

Chẳng hạn như nếu sử dụng mỹ phẩm để cải thiện nếp nhăn, hiệu quả sẽ chỉ thấy được trong thời gian rất dài mà hoàn toàn không làm đầy được các nếp nhăn sâu một cách triệt để. Trong khi đó phương pháp tiêm chất làm đầy thông thường như botox có thể giúp xóa nhăn tức thì nhưng khiến gương mặt trở nên căng cứng thiếu tự nhiên vì botox thường ức chế cơ mặt, cơ thể không đưa ra tín hiệu cử động cơ và khiến gương mặt bị đơ.

Những sợi chỉ Ultra V Lift “nhỏ nhưng có võ” khắc phục được hầu hết các khuyết điểm này, vừa có tác dụng xóa nhăn tức thì, vừa có khả năng tăng sinh collagen giúp gương mặt linh hoạt, tươi trẻ tự nhiên không hề đơ cứng. Không chỉ làm đầy nếp nhăn sâu tức thì, chỉ Ultra V Lift còn giúp làm sáng da và ngày càng đẹp do collagen được sản sinh và sắp xếp ổn định.

 

Tạo hình gương mặt trái xoan không cần nghỉ dưỡng

 

Sở hữu gương mặt trái xoan, gương mặt V-line được ưa chuộng đến vậy là bởi những gương mặt này mang đến cảm dáng nhẹ nhàng, thanh nhã, thể hiện được nét mềm mại, nữ tính. Tuy nhiên, cấu trúc gương mặt của người Á Đông thường khá đa dạng có những gương mặt vuông-thô hoặc mặt béo-má bầu mang lại cảm giác khá nặng nề, tự ti cho khổ chủ.

Với công nghệ chỉ Ultra V Lift “nhỏ nhưng có võ” sẽ dễ dàng tạo dáng gương mặt thon gọn, thanh thoát mà hoàn toàn không phải phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, không lo biến chứng. Tạo hình gương mặt bằng công nghệ chỉ Ultra V Lift được rất nhiều người nổi tiếng trong ngành giải trí lựa chọn để nâng tầm nhan sắc của mình.

Sở dĩ chỉ Ultra V Lift có thể tạo hình gương mặt trái xoan, V-line nhanh chóng không cần nghĩ dưỡng là bởi khi đưa sợ chỉ “nhỏ nhưng có võ” vào bên dưới da chúng sẽ nhanh chóng bám vào các mô cơ, tạo thành một mạng lưới nâng đỡ, co kéo tạo hình gương mặt thanh thoát tức thì. Đặc biệt chỉ Ultra V Lift có cấu tạo mềm mại, linh hoạt giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình gương mặt mà không gây khó chịu cho người sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift dù là thẩm mỹ ít xâm lấn nhưng vẫn có xâm lấn, chính vì vậy những thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ bằng chỉ Ultra V Lift cần có chuyên môn như bác sỹ thẩm mỹ, bác sỹ da liễu, bác sỹ chuyên khoa I,… có kiến thức chuyên môn để chẩn đoán tình trạng, định lượng số chỉ cần sử dụng, cũng như vị trí đi kim đưa chỉ. Chính vì vậy, thương hiệu chỉ Ultra V Lift Việt Nam lựa chọn chuyển giao công nghệ làm chỉ cho bác sỹ trực tiếp từ Dr Kwon Han-jin để đảm bảo chất lượng dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ bằng chỉ Ultra V Lift cũng như các cơ sở thẩm mỹ có bác sỹ sử dụng chỉ Ultra V Lift chính hãng, liên hệ ngay với chúng tôi để được thông tin chi tiết.