Ultra V Lift Có Mặt Trong Hội Thảo Khoa Học Da Liễu Tại Tp.HCM

Sáng ngày 26/06 vừa qua, Ultra V Lift đã tham gia trong gian hàng bên lề Hội thảo khoa học tại Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh cùng Ipretty để giới thiệu các dòng chỉ sinh học thẩm mỹ mới nhất cùng công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật được phát minh bởi Dr. Kwon Han Jin đến hơn 300 bác sĩ tham dự sự kiện.

Thông tin về Hội thảo

Hội thảo khoa học Da liễu phía nam 2019 được tổ chức bởi Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên nhằm mục đích cho các bác sĩ da liễu cùng các chuyên gia thẩm mỹ gặp gỡ, trao đổi các vấn đề liên quan đến da liễu và thẩm mỹ da đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 300 chuyên gia,  bác sĩ da liễu, thẩm mỹ đầu ngành tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Ipretty là một trong những nhà tài trợ chính của Hội thảo lần này.

Lý do Ultra V Lift tham dự hội thảo

Tham dự các chương trình hội thảo cùng nhà tài trợ Ipretty là cách mà Ultra V Lift được tiếp cận cùng giới thiệu "bản thân" nhiều hơn với các bác sĩ da liễu và thẩm mỹ. Bởi chính họ sẽ là những người áp dụng công nghệ điều chỉnh gương mặt không phẫu thuật này hiệu quả nhất cho những khách hàng cần sử dụng.

Chính vì vậy, sáng ngày 26/06 vừa qua, Ultra V Lift đã tham gia trong gian hàng bên lề Hội thảo khoa học cùng Ipretty để giới thiệu các dòng chỉ sinh học thẩm mỹ mới nhất cùng công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật được phát minh bởi Dr. Kwon Han Jin đến hơn 300 bác sĩ tham dự sự kiện.

Gian hàng của nhà tài trợ tại hội thảo

Gian hàng của nhà tài trợ tại hội thảo 

Đóng góp cho gian hàng, Ultra V Lift đã mang đến một số loại chỉ như Ultra V Ez Cannula, Ultra V Hiko, Ultra V Super Tornado, Ultra V Mono hay Bột chỉ Filler Ultra Col... cùng các ứng dụng của chúng lên các vùng trên khuôn mặt như mắt, môi, cằm, cổ, mũi... đến các bác sĩ tham gia sự kiện

Các loại chỉ được trưng bày trong gian hàng

Các loại chỉ được trưng bày trong gian hàng

Một số thông tin về gian hàng trưng bày của Ipretty tại Hội thảo

Trong gian hàng bên lề hội thảo, Ipretty đã mang đến nhiều giải pháp và sản phẩm làm đẹp tiên tiến để giới thiệu đến các quý bác sĩ tham dự sự kiện như :

  • Các sản phẩm dược mỹ phẩm hỗ trợ điều trị nám da thuộc thương hiệu SkinClinic
  • Sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn hay sẹo rỗ của French Beauty, Derma Production
  • Các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu giúp trẻ hóa da thuộc các thương hiệu Ultra V DDK, Derma Production, SkinClinic, French Beauty…

Mời Quý bạn đọc cùng điểm qua một số Hình ảnh của gian hàng Ipretty tại hội thảo này!

Hình ảnh của gian hàng Ultra V Lift tại hội thảo này

Hình ảnh của gian hàng Ultra V Lift tại hội thảo này 1

Hình ảnh của gian hàng Ultra V Lift tại hội thảo này 2

Hình ảnh của gian hàng Ultra V Lift tại hội thảo này 3

Xem thêm: tại đây

4 | ★ 432
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam