Ultra V Lift chọn Bác sĩ để chuyển giao công nghệ làm chỉ

Ultra V Lift là thương hiệu chỉ tự tiêu đến từ Hàn Quốc được phát minh bởi bác sỹ Kwon Han Jin. Chỉ Ultra V Lift đã được xuất khẩu tới hơn 36 nước trên thế giới và ngày càng được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Tại Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp  (Ipretty) là nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu chỉ Ultra V Lift cũng như tổ chức các khóa học chuyển giao công nghệ làm chỉ.

Để đảm bảo uy tín thương hiệu, nhà phân phối chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam có một số nguyên tắc nhất định trong vận hành như không bán chỉ Ultra V Lift lẻ, không chuyển giao công nghệ làm chỉ cho những người không có chuyên môn thẩm mỹ.

Thẩm mỹ nội khoa sử dụng chỉ Ultra V Lift ngày càng được ưa chuộng

Thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật ngày càng được khách hàng ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật:

+Không sử dụng dao kéo

+Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không sợ biến chứng

+Thời gian diễn ra nhanh chóng

Đặc biệt, Ultra V Lift là chỉ sinh học tự tiêu với khả năng tăng sinh collagen tự nhiên lên tới 56 tháng, được tin dùng trong giới thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam. Song song với sự phát triển và được tin dùng, cũng có những cơ sở thẩm mỹ lợi dụng uy tín của chỉ Ultra V Lift để làm chỉ giả hoặc làm chỉ giá rẻ, và lợi dùng lòng tin của khách hàng. Sự việc này gây ra hậu quả trực tiếp tới vẻ ngoài cũng như sức khỏe khách hàng và gián tiếp làm giảm uy tín của thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

 

Một trang thông tin điện tử đưa tin

Tuy nhiên với các yếu tố như giá cả, cơ sở thẩm mỹ và  người thực hiện dịch vụ được đề cập trong bài viết hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn cho một cơ sở thẩm mỹ an toàn được phân phối cũng như chuyển giao công nghệ làm chỉ từ Ultra V Lift.

Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra như cô gái trong bài viết, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với thương hiệu chỉ Ultra V Lift để được thông tin về cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift an toàn mà chúng tôi trực tiếp chuyển giao công nghệ cũng như phân phối chỉ. Bởi vì thương hiệu chỉ Ultra V Lift chú trọng tới kết quả thẩm mỹ cho khách hàng, chất lượng dịch vụ, nên chúng tôi có những nguyên tắc nhất định trong việc đảm bảo uy tín thương hiệu.

Không bán lẻ chỉ Ultra V Lift

Các gói chỉ Ultra V Lift chỉ được cung cấp cho những cơ sở thẩm mỹ đã tham gia khóa học chuyển giao công nghệ trực tiếp từ chuyên gia của Ultra V Lift. Chính vì vậy, với những trường hợp khách hàng muốn mua chỉ lẻ mà chưa qua khóa học, Ultra V Lift từ chối phục vụ.

Không chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift cho người tay ngang

Để đảm bảo hiệu quả cho khách hàng khi lựa chọn thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp chỉ chuyển giao công nghệ làm chỉ cho những người có chuyên môn như bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ, hoặc chủ cơ sở làm đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Việc thương hiệu chỉ Ultra V Lift lựa chọn chuyên gia để chuyển giao công nghệ làm chỉ chính là nhằm mục đích đảm bảo uy tín của thương hiệu chỉ Ultra V Lift nói riêng và uy tín của ngành thẩm mỹ nội khoa Việt Nam nói chung. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thương hiệu chỉ Ultra V Lift cũng như các khóa học chuyển giao công nghệ làm chỉ, vui lòng liên hệ qua số hotline 0906 991 748 để được thông tin chi tiết.