Ultra V Lift Báo Cáo Tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Lần 03 Năm 2019

Ngày 20/07/2019 vừa qua, tại FLC Luxury Hotel 5 sao thuộc thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, Ultra V Lift đã cùng Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thái Hà hoàn thành thành công báo cáo “Trẻ hóa da bằng chỉ” tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 3 năm 2019. Thu hút được nhiều bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành đến tham dự và trao đổi tại buổi báo cáo. 

Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thái Hà báo cáo tại Hội nghị

Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thái Hà báo cáo tại Hội nghị

Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Thái Hà báo cáo tại Hội nghị 1

Đặc biệt, trong báo cáo Tiến sĩ Hà đã thực hành thực tế kỹ thuật điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift  trực tiếp ngay trên khách hàng. Điều này được các bác sĩ đánh giá rất cao bởi kết quả vô cùng ấn tượng. 

 TS-BS.Vũ Thái Hà tiến hành thực hành thực tế làm chỉ Ultra V Lift trong Hội nghị

 TS-BS.Vũ Thái Hà tiến hành thực hành thực tế làm chỉ Ultra V Lift trong Hội nghị

 TS-BS.Vũ Thái Hà tiến hành thực hành thực tế làm chỉ Ultra V Lift trong Hội nghị 1

 TS-BS.Vũ Thái Hà tiến hành thực hành thực tế làm chỉ Ultra V Lift trong Hội nghị

Bên cạnh đó, trong gian hàng bên lề Hội Nghị, Ultra V Lift còn giới thiệu đến các chuyên gia, bác sĩ da liễu, thẩm mỹ các dòng chỉ mới nhất của thương hiệu. Theo đó, rất nhiều loại chỉ mới cùng ứng dụng của chúng đã được rất nhiều người tham gia hội nghị biết đến như Ultra V Hiko, Ultra V Ez Cannula, Ultra V Mono…

hình ảnh của UVL tại Hội nghị

hình ảnh của UVL tại Hội nghị 1

Sơ lược về Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 3 tháng 7/2019

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ toàn quốc lần 3 sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 19 đến 20/07/2019, tại FLC Luxury  Hotel đẳng cấp 5 sao thuộc thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Da Liễu Trung Ương và Bệnh viện Da liễu Quy Nhơn. Hội nghị năm nay sẽ tập trung vào các chủ để chính như: Lão hóa da, Rối loạn sắc tố, Rụng tóc, Trứng cá, Sẹo xấu, Thẩm mỹ nội khoa...

Với số lượng đại biển dự kiến tham gia là hơn 800 – 1000 người, bao gồm các bác sĩ chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành về da liễu và thẩm mỹ trong cả nước cùng các quốc gia như Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc... Đây sẽ là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành gặp gỡ nhằm tăng cường cập nhật các kiến thức y khoa về thẩm mỹ mới nhất cũng như bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. 

Xem thêm các hình ảnh của UVL trong Hội nghị: tại đây

 

4 | ★ 500
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam