Ultra V Hifu Plus công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn!

Ultra V Hifu Plus là công nghệ trẻ hóa da sử dụng sóng siêu âm hội tụ cao thích hợp với những ai muốn trẻ hóa da không xâm lấn, hoặc tình trạng lão hóa da không quá nghiêm trọng. Trong bài viết dưới đây, Ultra V Lift sẽ đề cập đến hai ứng dụng của công nghệ Ultra V Hifu Plus kết hợp với tinh chất để: Nâng cơ thon gọn mặt và nâng cơ trắng da.

Ultra V Hifu Plus trẻ hóa da như thế nào?

Ultra V Hifu Plus là thiết bị nâng cơ và căng da mặt được KFDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) chấp thuận sử dụng trong thẩm mỹ trẻ hóa da. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động vào lớp cân cơ nông, cải thiện độ săn chắc da từ bên trong bằng cách kích thích tăng sinh collagen và elastin trong da.

Tác động của sóng siêu âm hội tụ trên da

Ultra V Hifu Plus có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3,5 đến 4,5 mm ở mức nhiệt 60 đến 70 độ C. Trong vòng 15 phút, sóng siêu âm hội tụ cao từ công nghệ Ultra V Hifu Plus có thể làm giảm đi 1170 – 1890 calo:

+Ở độ sâu 3,5 mm tiêu hao 1,3 calo/ giây

+Độ sâu 4.5mm tiêu hao 2,1calo/giây

Công nghệ Ultra V Hifu Plus được ứng dụng trong nâng cơ, trẻ hóa da mặt mà hoàn toàn không xâm lấn, hiệu quả kéo dài từ 8 đến 12 tháng.

Ultra V Hifu Plus kết hợp Ultra V Face Line thon gọn mặt béo má bầu

Khuôn mặt béo má bầu khiến khổ chủ cảm thấy nặng nề và không tự tin vào bản thân mình. Công nghệ Ultra V Hifu Plus kết hợp tinh chất Ultra V Face Line hòa toàn có thể khắc phục tình trạng mặt béo má bầu mà không cần can thiệp dao kéo, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

Ultra V Hifu Plus kết hợp tinh chất Ultra V Face Line

Ultra V Face Line là tinh chất làm giảm tình trạng tích mỡ dưới da và gia tăng độ đàn hồi, săn chắc của làn da nhờ các thành phần: Chiết xuất quả óc chó (Juglans Regia); chiết xuất cây dẻ ngựa (Aesculus Hippocastanum; Tyrosine. Các thành phần này khi được dẫn truyền vào da bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cao Ultra V Hifu Plus sẽ tác động đến quá trình phân giải mỡ, tăng dẫn truyền bạch huyết, tương tác với biểu bì tạo đàn hồi, có tác dụng trong:

+ Giảm phù nề vùng mặt.

+ Giảm độ cao gò má.        

+ Cải thiện nọng cằm.

+ Tạo hình gương mặt trái xoan thon gọn.

+ Tạo hình khuôn mặt V-line, thon gọn mặt béo má bầu không phẫu thuật

Công thức nâng cơ trắng da với công nghệ Ultra V Hifu Plus và hỗn hợp tinh chất

Sử dụng công nghệ Ultra V Hifu Plus kết hợp với hỗn hợp tinh chất bao gồm: 5 giọt EGF + 5 giọt Idebenone Ampoule + 5 giọt Ultra S-line sẽ mang lại hiệu quả nâng cơ và nuôi dưỡng làn da trắng hồng đầy sức sống.

Mỗi tinh chất có trong công thức Nâng cơ Trắng da lại đóng một vai trò nhất định. Tinh chất EGF là một loại tế bào sống đậm đặc có tác dụng sửa chữa, tái tạo tế bào da khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa. Trong khi đó, Idebenone Ampoule lại là tinh chất đóng vai trò chính trong việc dưỡng da trắng hồng, ẩm mọng và ngăn ngừa các tác nhân gây oxy hóa. Và cuối cùng, tinh chất Ultra S-line sẽ có tác dụng hỗ trợ săn chắc gương mặt, đồng thời đào thải độc tố cho làn da sáng khỏe.

Ultra V Hifu Plus kết hợp hỗn hợp tinh chất EGF+Idebenone Ampoule+Ultra S-line

Công thức “Nâng cơ trắng da” sử dụng công nghệ Ultra V Hifu Plus kết hợp với hỗn hợp tinh chất bao gồm: 5 giọt EGF + 5 giọt Idebenone Ampoule + 5 giọt Ultra S-line sẽ mang lại hiệu quả:

+Nâng cơ chùng nhão chảy xệ

+Xóa nhăn li ti, nhăn rãnh mũi má

+Thon gọn mặt béo má bầu

+Dưỡng da trắng hồng, ẩm mịn

+Chống oxy hóa, duy trì làn da tươi trẻ.

Công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn Ultra V Hifu Plus khi kết hợp với các tinh chất chuyên dụng sẽ giúp duy trì độ tươi trẻ, căng mọng dài lâu của làn da. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được tư vấn chi tiết về các phương pháp trẻ hóa da gần sát với nhu cầu của bạn nhất.