Trẻ hóa vùng mắt bằng chỉ Ultra V Lift kết hợp công nghệ Plasma

Da ở bên dưới chân mày và hai vùng mí mắt là vùng da mỏng nhất trên cơ thể. Chính vì vậy, đây là vùng da dễ bị lão hóa và khó khắc phục nhất. Tuy nhiên, với phương pháp nâng cơ cung mày trẻ hóa da vùng mắt bằng chỉ Ultra V Lift kết hợp công nghệ Plasma sẽ mang lại hiệu quả trẻ hóa tối đa.

Một số nguyên nhân gây lão hóa vùng da mắt

Lão hóa vùng da quanh mắt được biểu hiện là nếp nhăn, rãnh nhăn nơi khóe mắt, quầng thâm, bọng mắt, cung mày bị chùng nhão hay còn gọi là bị sụp mí,… Đặc biệt hiện nay, lão hóa vùng mắt có xu hướng đến sớm ở những trẻ tuổi mà nguyên nhân chính được cho là việc thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử cũng như thức khuya để làm việc hoặc coi phim trên máy tính, điện thoại,…

Vùng da quanh mắt dễ bị lão hóa do kết cấu mỏng. 

Một số nguyên nhân gây lão hóa da vùng mắt có thể kể đến như:

+Do sự suy giảm nội tiết tố estrogen do tuổi tác sẽ làm da trở nên mỏng hơn, mất độ đàn hồi và chảy xệ.

+Những biểu cảm lặp lại nhiều như nheo mắt do ánh nắng hoặc do nhìn không rõ, nằm nghiêng một biến khiến vùng da mắt bị áp lực lâu dần dẫn tới vết chân chim, nếp nhăn nơi khóe mắt.

+Gốc tự do trong môi trường ô nhiễm, không sử dụng kính râm khi đi nắng cũng khiến collagen dưới vùng da mắt bị suy yếu và đứt gãy dẫn tới lão hóa da vùng quanh mắt.

+Thức khuya, sử dụng chất có cồn, hút thuốc lá là những tác nhân chủ quan khiến lão hóa cơ thể nói chung cũng như lão hóa vùng da quanh mắt đến sớm hơn bao giờ hết, khiến gương mặt trông già hơn so với tuổi thật.

Chỉ Ultra V Lift và công nghệ Plasma giúp trẻ hóa da vùng mắt như thế nào?

Công nghệ chỉ Ultra V Lift được ứng dụng trong thẩm mỹ không phẫu thuật để giúp làm trẻ hóa da đã không còn xa lạ với người yêu làm đẹp an toàn. Đối với da vùng trán và bọng mắt mỡ mắt dưới việc sử dụng chỉ Ultra V Lift sẽ giúp cải thiện tình trạng này ngay lập tức nhờ vào quá trình đan lưới chỉ collagen, tạo thành khung nâng đỡ dưới da.

Tuy nhiên, vùng cơ chân mày và mí mắt trên lại quá mỏng và nhạy cảm, vì vậy cần kết hợp với công nghệ Plasma giúp săn chắc mí mắt trên nhanh chóng mang lại hiệu quả trẻ hóa da toàn diện.

Plasma hay còn được gọi là công nghệ vi chạm có tác dụng kích thích các yếu tố tăng trưởng trong tiểu cầu, rút ngắn quá trình hồi phục và tái tạo da mới giúp:

+Xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt

+Săn chắc mí mắt trên

+Cải thiện tình trạng sụp mí do da chảy xệ vì lão hóa

Để chăm sóc cho “cửa sổ tâm hồn” luôn tươi trẻ, đừng quên quan tâm bảo vệ và chăm sóc cho vùng da quanh mắt mỗi ngày. Khi vùng da quanh đôi mắt đã có dấu hiệu lão hóa phương pháp nâng cơ với chỉ Ultra V Lift kết hợp với công nghệ Plasma sẽ giúp trẻ hóa da vùng mắt nhanh chóng và toàn diện.