Tôn lên nét đẹp riêng nhờ chỉ Ultra V Lift

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời giúp cho tất cả những điểm không hài lòng trên gương mặt đều có thể được khắc phục. Vì vậy, không khó để bắt gặp những gương mặt na ná nhau với đôi mắt to, chiếc mũi thẳng cao vút, đôi môi trái tim căng mọng và khuôn hàm V line thon gọn. Nhưng nếu giữa vẻ đẹp dao kéo ĐẠI TRÀ và vẻ đẹp DUY NHẤT không dao kéo thì đâu sẽ là lựa chọn thông minh?

Phẫu thuật thẩm mỹ và những vẻ đẹp đại trà

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn có nguồn gốc từ phẫu thuật tạo hình và ngày càng trở nên phổ biến đến mức bị lạm dụng.

Nếu phẫu thuật tạo hình như một thủ thuật y tế, để khắc phục một dị tật bẩm sinh hoặc hậu quả do tai nạn, chấn thương mang lại tự tin cho người được phẫu thuật.

Thì phẫu thuật thẩm mỹ lại hoàn toàn được thực hiện trên một người bình thường đi tìm kiến những đường nét hoàn mỹ. Hoàn mỹ tới mức nhìn họ đều nhang nhác nhau đôi mắt hai mí to tròn, đôi lông mày phẩy sợi tỉ mỉ, đôi môi dày đầy đặn, chiếc mũi cao chuẩn Tây và một chiếc cằm thon gọn tới mức phi lý. Hoàn mỹ tới mức đó là những vẻ đẹp tĩnh mà khi họ cử động gương mặt thì vẻ đẹp ấy lại trở nên gượng gạo.

Những gương mặt na ná nhau được ưa chuộng trong giới giải trí 

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những vẻ đẹp nhân tạo, thế mới có câu “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn le lói suốt trăm năm. Tuy nhiên, hãy nghĩ sâu và xa hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ cần tới các thao tác gây mê, gây tê, cần tới những chiếc kéo và dao mổ, cần tới những xâm lấn sâu và tác động trực tiếp lên cơ thể. Và cần tới những chất liệu đưa vào trong cơ thể, nhưng cơ thể lại luôn muốn đào thải chúng ra ngoài.

Cơ thể người là được ví như một cỗ máy hoàn hảo của tự nhiên mà khi đưa bất kỳ chất nào không cần thiết vào cơ thể, chúng sẽ phát ra những tín hiệu cảnh báo mà biểu hiện là những cơn đau.

Chính bởi việc nhận thấy ranh giới mong manh giữa phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như hậu quả làm mất đi vẻ đẹp đa dạng mà công nghệ thẩm mỹ không ngừng pháp triển để hình thành nên thẩm mỹ nội khoa mà chỉ Ultra V Lift là lựa chọn hàng đầu.

Thẩm mỹ nội khoa với chỉ Ultra V Lift và vẻ đẹp duy nhất

Thẩm mỹ nội khoa là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng trong những năm gần đây và được dự đoán là tiếp tục phát triển trong tương lai.

Một số đặc điểm của thẩm mỹ nội khoa:

+Sử dụng kim tiêm thay thế cho dao kéo, hạn chế tối đa sự xâm lấn vào cơ thể

+Sử dụng chất liệu làm đẹp tương thích với cơ thể

+Thời gian thực hiện dịch vụ diễn ra nhanh chóng

+Khắc phục những nhược điểm dựa trên đặc điểm riêng của gương mặt

+Đảm bảo được vẻ đẹp “động” nhưng an toàn

Nếu phẫu thuật thẩm mỹ được vì là gương mặt “đập đi xây lại” khiến người khác không thể nhận ra được gương mặt cũ, thì thẩm mỹ nội khoa được ví như là “sơn sửa” gương mặt, khiến gương mặt bừng sáng hơn, gọn gàng hơn, nhưng đó vẫn là mặt của mình.

Tất cả những yêu cầu của một dịch vụ thẩm mỹ nội khoa ưu việt đều được đáp ứng bởi công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Chỉ Ultra V Lift - Sự lựa chọn của chuyên gia

Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong y tế với khả năng tăng sinh collagen tự nhiên trong da lên tới 56 tháng, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của gương mặt nhưng hạn chế tối đa sự xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ:

+Nâng sống/chóp mũi

+Nâng toàn mặt hai má, hàm, trán, nọng cằm

+Điều chỉnh gương mặt béo má bầu

+Săn chắc bọng mỡ mắt dưới

+Nâng chỉ vùng nọng cằm và quanh hàm

+Săn chắc da vùng cổ

Theo thời gian, nếu những gương mặt được phẫu thuật thẩm mỹ có dấu hiệu xập xệ do tác động của trọng lực thì những gương mặt được làm chỉ lại càng trở nên săn chắc và tự nhiên do sự ổn định của collagen dưới da.

Sử dụng chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa là sự lựa chọn dành cho những vẻ đẹp tự nhiên và duy nhất.