Thực Hư Chuyện Nâng Mũi Bằng Chỉ Nhiều Rủi Ro Hơn Bọc Sụn

Một số báo hiện nay đang dùng những thông tin không chính thống, xuyên tạc để làm “nhiễu loạn” thị trường trong nước, khiến người yêu làm đẹp thêm phần hoang mang về phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Nhưng thực hư chuyện này ra sao và mục đích của cô gái viết bài chia sẻ này là gì?

Thực hư chuyện nâng mũi bằng chỉ tiềm ẩn nhiều rủi ro!

Cuối tháng 7, báo Zing có đăng tin về một cô gái tên M.C chia sẻ về quá trình nâng mũi chỉ vàng đầy “ám ảnh” của mình. Khiến cộng đồng một phen hoang mang và danh tiếng chỉ Ultra V Lift cũng vì đó bị ảnh hưởng.

Theo lời cô chia sẻ thì loại chỉ cơ sở làm đẹp sử dụng là chỉ vàng, có “gai móc, xoắn vặn như lò xo” để móc phần da mũi lên, nâng độ cao cho sóng mũi.

Nếu là một chuyên gia, bác sĩ đã từng được chuyển giao công nghệ nâng mũi bằng chỉ bài bản, từ cha đẻ chỉ Ultra V Lift – Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin thì việc sử dụng chỉ có gai để nâng mũi là điều CẤM KỴ!

Thông tin trên mạng xã hội vè nâng mũi bằng chỉ
Hình ảnh trên mạng xã hội nói gì về nang mũi bằng chỉ ?

Thêm vào đó, chỉ Ultra V Lift hiện là dòng chỉ an toàn nhất trên thế giới, được kiểm chứng qua các Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế như IMAPS Hà Nội 2017, AMWC Monaco 2017, IMCAS Bali 2017,… về khả năng nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, thon gọn mặt và căng da trẻ hóa mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ, hay rủi ro nào cho sức khỏe.

Vì vậy, vụ việc M.C nâng mũi chỉ vàng có gai móc và bị biến chứng có thể do 3 khả năng:

- Một là cơ sở làm đẹp sử dụng loại chỉ khác thương hiệu Ultra V Lift, chỉ nhái trên thị trường.

- Hai là việc thực hiện không phải do bác sĩ hay chuyên gia được đào tạo bài bản thực hiện. Bởi, Ultra V Lift chỉ bán chỉ cho người được chuyển giao công nghệ và việc làm chỉ có gai ở mũi là điều CẤM đã được khuyến cáo trong các lớp đào tạo.

Cuối cùng, có một chi tiết PHI LÝ khiến các bác sĩ đánh giá đó là một chia sẻ xuyên tạc! Bởi cùng 1 lúc thực hiện 2 thủ thuật, lấy chỉ và đặt sụn mũi là VÔ LÝ. Rất dễ bị nhiễm trùng và lệch sóng mũi vì mũi sau khi kéo chỉ ra chưa hồi phục hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn đang dần mất thế và chiêu PR “khôn ngoan” khi tung tin đồn

Nâng mũi bọc sụn ra đời trước nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift và được rất nhiều người sử dụng, bởi khả năng nâng cao sóng và thời gian duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, càng về sau, người ta càng tìm thấy phương pháp này có quá nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng sụn mũi bị kéo xuống theo chiều trọng lực Trái Đất, khiến sụn tụt xuống và mũi biến dạng nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến các rủi ro sau nâng mũi bọc sụn mà báo giới vẫn viết mỗi ngày: lộ sụn mũi, đầu mũi nhọn, mũi sưng đỏ, tấy mủ, hoại tử,…

Chính vì những điều này, khiến công nghệ này mất đi vị thế trong lòng khách hàng và dần dà chẳng ai còn ưa chuộng. 

Do đó, khi muốn nâng mũi, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của các phương pháp, lựa chọn cơ sở uy tín và đối với nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, hãy kiểm chứng các thông tin về chỉ chính hãng khi thực hiện:

- Tem phiếu ID có thông tin khách hàng, loại chỉ và bác sĩ thực hiện.

- 3 tem dán có mã QR.

- Tem chống hàng giả, có logo nhà phân phối độc quyền -  Ultra V Lift (Công ty Cuộc sống Tươi đẹp).

- Hologram với hình ảnh của Giáo sưu Kwon Han Jin và bạn sẽ sử dụng ứng dụng Hiden Tag (không C.O.P) để kiểm tra nguồn gốc chỉ Ultra V Lift.

 
Cách nhận biết chỉ Ultra V Lift chính hãng

Mọi thắc mắc về công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hoặc địa chỉ nâng mũi bằng chỉ uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

4 | ★ 268
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ