THỰC HƯ CHUYỆN “CẤY CHỈ TRỊ NÁM” ĐANG SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG?


Thời gian gần đây, một số Spa, cơ sở làm đẹp và thậm chí là Thẩm mỹ viện đã và đang thu hút các khách hàng làm đẹp, bằng nhiều dịch vụ kèm ưu đãi hấp dẫn. “Cấy chỉ trị nám” là một trong số đó. Tuy nhiên, thực hư về công dụng trị nám của việc cấy chỉ, cho đến nay vẫn chưa có bất cứ một chuyên gia, bác sĩ nào lên tiếng khẳng định.

 

Thị trường làm đẹp lắm “hỏa mù”!

Làm đẹp là một lĩnh vực khá rộng lớn, vì vậy, để kiểm soát được đâu là thông tin ĐÚNG, có ích cho mọi người là một điều không hề dễ dàng.

 

Chưa kể, giữa rừng thông tin “bát nháo” ấy, những tin tức chính quy, từ các nhà phân phối, nhà sản xuất của các thương hiệu uy tín trở nên mờ nhạt trước những lời quảng cáo bùi tai, hấp dẫn của các cơ sở làm đẹp. Những lời giới thiệu, chỉ dẫn từ những cá nhân với mục đích “trục lợi trên sức khỏe” của khách hàng.

 

cay_chi_tri_nam_sai_su_that

Cá nhân tung tin "Cấy chỉ trị nám" là sai sự thật


 

Trường hợp “cấy chỉ trị nám” là một ví dụ điển hình. Bởi, theo Ipretty – nhà phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift danh tiếng, được kênh Discovery vinh danh, đã KHẲNG ĐỊNH:

 

  • Chưa có bất kì nghiên cứu khoa học, hay trường hợp khách hàng cụ thể nào trên thế giới chứng minh chỉ Ultra V Lift, chỉ vàng hay bất cứ loại chỉ  nào – dùng trong làm đẹp, có khả năng điều trị nám, mụn như lời quảng cáo của một số cá nhân, chủ Spa, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội như hiện nay.

 

  • Chỉ Ultra V Lift chỉ được các chuyên gia, bác sĩ được chuyển giao công nghệ từ Giáo sư Kwon Han Jin thực hiện để chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, nâng cơ – trẻ hóa da, thon gọn cơ thể cho các khách hàng.

 

  • Khả năng sản sinh Collagen của chỉ Ultra V Lift là có thật và chỉ giúp nuôi dưỡng, cải thiện cấu trúc da, giúp da săn chắc, đàn hồi tốt và sáng màu. Hoàn toàn không có bất kì tác dụng trị nám nào như lời quảng cáo.

 

Vì vậy, bạn nên BIẾT điều này và cần TRÁNH những cơ sở, phòng khám, cá nhân kinh doanh dịch vụ “cấy chỉ trị nám” này.

 

Là người làm đẹp thông minh, hãy luôn sáng suốt trước mọi “quảng cáo”!

Việc sử dụng sai mục đích, sử dụng chỉ giả, bởi những người không chuyên, không có chứng nhận hay không được đào tạo bởi nhà phân phối Ipretty, sẽ “đẩy” người tiêu dùng trong nước đến tình trạng:

 

  • Shock phản vệ dẫn đến nguy hiểm, khi người làm chỉ không hiểu gì về tiêm tê.

 

  • Hoại tử vùng làm chỉ, do làm Chỉ giả, hoặc người làm không có chuyên môn.

 

  • Nhiễm trùng, do người làm ko biết cách tiệt trùng và đơn giản là họ không phải Bác Sĩ, chuyên gia do Ipretty chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift.

 

Do đó, khi là một người làm đẹp thông minh, bạn cần xem xét kĩ những lời quảng cáo ngọt tai, việc bạn NÊN là liên hệ và tìm đến những địa chỉ uy tín, có trong danh sách mà chúng tôi cung cấp.

 

Ultra V Lift xin khẳng định 1 lần nữa: "Cấy chỉ trị nám" là chuyện hoang đường!

 

Hãy chung tay cùng chúng tôi đẩy lùi những thông tin sai lệch, thiếu trách nhiệm với sức khỏe khách hàng này bằng cách “xóa tên các cơ sở làm đẹp không tốt” ra khỏi danh sách các nơi cần đến khi bạn có nhu cầu làm đẹp.