Thon Gọn Mặt - Đẹp Chuẩn Sao Hàn Cới Chỉ Ultra V PCL

Hàn Quốc là vùng đất sinh ra nhiều công nghệ làm đẹp nổi tiếng trên toàn Thế Giới, đặc biệt với phẫu thuật chuẩn V-Line luôn được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Thế nhưng vẫn còn nhiều người e ngại với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi, nếu bạn may mắn, bạn sẽ sống với khuôn mặt được nhiều người khen ngợi, quý mến.  Ngược lại, nếu bạn kém may mắn, có thể sẽ phải sống chung với di chứng đó suốt đời.

Cũng chính tại xứ sở kim chi này, một phương pháp làm thon gọn mặt mới mà không cần phẫu thuật đã ra đời bởi chính Giáo Sư Kwon Han Jin. Ông là cha đẻ của công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng Chỉ Ultra V Lift, xuất hiện ở hầu hết các Hội nghị làm đẹp lớn nhất thế giới. Đồng thời, được kênh Discovery Channel phỏng vấn và phát sóng.

Ultra V PCL là thế hệ chỉ thứ 3 của Ultra V Lift, không chỉ khắc phục được yếu điểm của hai loại chỉ trước mà thời gian tiêu chỉ lâu hơn, an toàn hơn và dễ thực hiện hơn.

Ba lý do tất yếu để bạn “buộc” phải lựa chọn chỉ Ultra V PCL

Thứ nhất, chỉ Ultra V PCL là chỉ được làm từ các chất liệu sinh học, có khả năng tự phân hủy thành nước và các khí carbonic, thoát ra ngoài lỗ chân lông mà không gây bất kì tổn hại nào cho da. Đây là kết quả đã được kiểm chứng và chứng nhận bởi khoa học - các tổ chức y tế lớn trên Thế Giới như KFDAFDA.

Điều này khác với một số loại chỉ thông thường khác, vì không thể phân tích hết các chất liệu, thành phần ra bên ngoài nên chúng vẫn còn tích tụ lại trong da, có thể dẫn đến ung thư nếu không thoát hết ra ngoài.

Thứ hai, duy nhất chỉ có Chỉ Ultra V PCL có khả năng kích thích các tế bào tăng sinh collagen, elastin dưới da và yếu tố tăng trưởng tế bào trong 56 tháng liên tục. Không chỉ làm đẹp ngay lập tức mà còn về lâu dài, PCL có thể cải thiện làn da săn chắc, đàn hồi, trẻ chung và giúp da sáng màu.

Thứ 3, trong lõi Ultra V PCL chứa các phân tử vitamin C có kích thước nano cao. Khi được đưa vào da, chúng thấm dịch mô và bắt đầu quá trình tự tiêu, tự động phân giải vitamin C, giúp bạn có được làn da khỏe, chống oxy hóa cao, ngăn ngừa lão hóa da. Cũng giải quyết các vấn đề khác của da như thâm mụn, mụn cám, điều tiết bã nhờn.

Tạo mặt V Line với chỉ Ultra V Lift
Tạo mặt V Line với chỉ Ultra V Lift

Những ai có thể thực hiện thon gọn mặt với chỉ Ultra V PCL?

  • Những người có gương mặt tròn, mặt thịt bẩm sinh

  • Các chị em sợ phẫu thuật, có gò má cao, má bầu.

  • Các chị em có hàm bạnh, cằm vuông, nọng cằm.

  • Những người có da mặt kém đàn hồi, da trũng xuống, láo hóa.

Quy trình thực hiện thon gọn mặt bằng chỉ Ultra V PCL

- Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk

- Bước 2: Ủ tê

- Bước 3: Tiêm tê vào các tế bào vùng da cần phải làm chỉ

- Bước 4: Tiến hành điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V PCL, với mỗi khuôn mặt thì bác sĩ sẽ dùng lượng chi thích hợp, giúp bạn tạo vẻ tự nhiên, hài hòa cho da.

- Bước 5: Điện di lạnh với tinh chất Inopep làm dịu da, đẩy nhanh quá trình định hình khuôn mặt. Bạn cũng có thể dùng Inopep thêm tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Làm đẹp bằng chỉ không còn xa lạ với nhiều người và hiện nay có rất nhiều nơi dùng chỉ giả, kém uy tín lừa đảo khách hàng. Hãy là người làm đẹp thông minh và tỉnh táo bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết rõ về liệu trình làm thon gọn mặt bằng chỉ Ultra V Lift.

 

4 | ★ 450
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ