Thân chỉ Ultra V PCL linh hoạt trong tạo dáng gương mặt

Bên cạnh việc gia tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể lên tới 56 tháng, cùng với lõi vitmin C đa tác dụng, chỉ Ultra V PCL còn được cấu tạo với thân chỉ mềm dẻo, linh hoạt trong việc tác dáng gương mặt. Các yếu tố này sẽ đảm bảo được kết quả thẩm mỹ bền vững, tự nhiên và an toàn cho vùng được điều trị.

Chất liệu Poly Caprolactone trong sợi chỉ Ultra V PCL

Chỉ Ultra V PCL là thế hệ chỉ thứ 3 và cũng là thế hệ chỉ mới nhất của thương hiệu chỉ nổi tiếng toàn cầu Ultra V Lift. Chỉ Ultra V PCL được cấu tạo bởi chất liệu Poly Caprolactone.

Chất liệu Poly Caprolactone là một loại polymer y tế đã được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Hoa Kỳ và Tổ chức Chứng nhận Hợp chuẩn (CE) Châu Âu chứng nhận an toàn trong thẩm mỹ nội khoa.

 

Hiệu quả tăng sinh collagen của chỉ Ultra V PCL

Chất liệu Poly Caprolactone là một polyester có khả năng tự phân hủy sinh học với nhiệt độ nóng chảy thấp khoảng 60 độ C, và dễ dàng tự tiêu bằng quá trình thủy phân trong cơ thể và được sử dụng phổ biến trong y tế mà không gây tác dụng phụ nào. Trong quá trình tự tiêu chỉ sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành CO2 và H2O, được đưa ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Ưu điểm nổi bật của sợi chỉ Ultra V PCL

Chất liệu PCL không chỉ kéo dài thời gian tự tiêu của chỉ lên tới 24 tháng mà còn có đặc điểm:

+Sợi chỉ có độ co giãn cao

+Thân chỉ mềm, dễ dàng co kéo để tạo dáng gương mặt

+Dễ dàng đưa chỉ vào vùng da cần điều trị mà không gây khấc, sượng

+Mang lại cảm giác thoải mái cho người được điều trị

+Sử dụng linh hoạt cho các vùng được điều trị

 

Với những ưu điểm trên, chỉ Ultra V PCL còn được sử dụng an toàn và dễ dàng cho mọi vùng điều trị như nâng mũi, nâng cơ xóa nhăn, thon gọn cơ thể, đặc biệt là các vùng da nhạy cảm quanh mắt như các dịch vụ:

+Nâng cung chân mày mí mắt trên

+Khắc phục tình trạng bọng mắt

+Nâng cơ xóa nhăn giữa hai chân mày

Trong quá trình tự tiêu sợi chỉ sẽ sản sinh collagen liên tục trong vòng 56 tháng giúp vùng được điều trị ngày càng săn chắc và đẹp tự nhiên. Thêm vào đó, phân tử vitamin C trong lõi chỉ được giải phóng trong quá trình tự tiêu sẽ giúp làm sáng, bảo vệ vùng da được cấy chỉ khỏi tác hại của tia UV và thúc đẩy quá trình sản sinh collgen chất lượng hơn.

Chỉ Ultra V PCL đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ lên tới 6 – 8 năm, kết hợp với chế độ chăm sóc hợp lý và dặm chỉ định kỳ theo chỉ định của bác sỹ sẽ giúp gương mặt luôn lưu giữ được vẻ săn chắc, tươi trẻ cùng thời gian. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chỉ Ultra V Lift cũng như các khóa học chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V Lift trực tiếp từ chuyên gia, vui lòng liên hệ qua hotline 0906 991 748 để được thông tin chi tiết.