Thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift - Bí quyết làm đẹp nhanh chóng cho người bận rộn

Cuối năm, ai cũng tất bật, bận rộn làm việc để chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019 thêm sung túc, thảnh thơi. Vì vậy, không ít chị em tuy muốn đi “tân trang nhan sắc”, sửa mũi, thon gọn mặt, nhưng ngại dao kéo, ngại nghỉ dưỡng khiến công việc ngưng trệ. Với công nghệ chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift chị em hoàn toàn có thể đẹp hơn một cách nhanh chóng dù bận rộn cỡ nào đi chăng nữa.

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút

5 phút – khoảng thời gian thậm chí còn nhanh hơn cả một bữa ăn, nhưng nhiêu đó thời gian là đủ để chị em có được chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên với công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi chỉ Ultra V Lift là dịch vụ sử dụng các sợi chỉ sinh học tự tiêu, có tác dụng tăng sinh collagen tự nhiên tạo sụn vĩnh viễn. Các sợi chỉ Ultra V Lift được đưa vào vùng da mũi bằng kim đầu tù chuyên dụng, giảm xâm lấn xuống mức thấp nhất. Vì vậy, hoàn toàn không cần băng bó, không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ sau khi nâng mũi chỉ Ultra V Lift.

Chiếc mũi đẹp nhất sau khoảng 1 tháng làm dịch vụ

Nâng mũi bằng chỉ tuy không mang lại chiếc mũi cao vượt trội như phẫu thuật nâng mũi, nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể và hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông. Hơn thế nữa, dịch vụ diễn ra nhanh chóng chỉ trong 5 phút sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn đẹp tự nhiên nhưng bận rộn.

Tạo mặt trái xoan không phẫu thuật không cần nghỉ dưỡng

Nếu nâng mũi chỉ Ultra V Lift chỉ cần tới 5 phút để hoàn thành dịch vụ, thì tạo hình mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift cũng chỉ cần 20 đến 30 phút để giúp bạn có được gương mặt thanh thoát, đẹp khả ái.

Tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift sẽ đưa các sợi chỉ có mấu gai vào vùng cạnh hàm, má, bên dưới mắt để giúp co kéo, nâng đỡ, săn chắc làn da tức thì, tăng sinh collagen tự nhiên lên tới 56 tháng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Hơn thế nữa, lõi chỉ Ultra V Lift còn có chứa vitamin C sẽ được giải phóng trong quá trình tự tiêu có tác dụng làm sáng vùng da được làm chỉ.

Gương mặt nọng thịt, nặng nề trở nên nhẹ nhõm, thanh thoát hơn hẳn

Tạo hình mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift diễn ra nhanh chóng, vừa có tác dụng nâng cơ, xóa nhăn, thon gọn mặt, lại vừa làm sáng da, chống oxy hóa chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai ngại dao kéo, bận rộn nhưng vẫn muốn nâng tầm nhan sắc của mình.

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2019, nếu có ý định “tân trang nhan sắc” để đón năm mới thêm rạng rỡ thì chị em hãy tranh thủ đi thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift ngay từ bây giờ nhé. Khoảng một tháng sau khi làm chỉ, collagen đã được tăng sinh ổn định sẽ là lúc kết quả thẩm mỹ được mỹ mãn, như ý nhất. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi, nâng cơ mặt không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift.  

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam