Tạo Mặt V-line Tự Nhiên - Mặt Trái Xoan Không Phẫu Thuật

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như Trần Đức Phương (Khơ Thị), Võ Thị Thu Sương (Eri International Clinic),… đã tin tưởng và chọn công nghệ chỉ Ultra V Lift để tạo mặt trái xoan, tạo mặt V Line tự nhiênkhông cần phẫu thuật cho khách hàng của mình.

Tạo mặt trái xoan V Line không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift

Tạo mặt trái xoan, mặt V Line tự nhiên, không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift

Vậy, công nghệ chỉ Ultra V Lift có gì đặc biệt mà các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam tin dùng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Tạo mặt V Line, mặt trái xoan tự nhiên không phẫu thuật bằng chỉ UltraVlift

Không chỉ làm đẹp mà còn là đẹp tự nhiên!

Bạn bè của bạn thường kháo với nhau rằng: “Cô này tuy mặt đẹp, chuẩn V line nhưng nhìn là biết sửa!” hay “Đảm bảo cô này vừa mới trùng tu nhan sắc vì mặt đơ quá”… khi nhận xét về một ai đó mang vẻ đẹp “thẩm mỹ - thời thượng”!

Điều này phần nào phản ánh một thực tế rằng, dù bạn sở hữu khuôn mặt chuẩn V Line nhưng nếu lựa chọn các phương pháp như gọt hàm, độn cằm… nét đẹp của bạn cũng sẽ bị nhiều người “phát hiện” có sự can thiệp của dao kéo.

 V Line không cần phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift

Không cần phẫu thuật, ngại gì không làm đẹp với chỉ Ultra V Lift

Và chính vì lí do này, Ultra V Lift đã ra đời, thay đổi hoàn toàn quan điểm làm đẹp truyền thống trước đây, bằng việc thon gọn vùng má bầu bĩnh của bạn hay tạo mặt V Line tự nhiên mà không cần đến phẫu thuật.

Chính sự đặc biệt ở các mấu gai trên thân chỉ Ultra V Lift, đã giúp sợi chỉ bám vào các bó cơ trên khuôn mặt, co kéo và chỉnh hình, tái tạo các đường nét mới, giúp gương mặt trở nên thanh tú và thon gọn tự nhiên – hài hòa, không gây ra sẹo xấu hay để lại bất cứ “dấu vết” nào của việc can thiệp của thẩm mỹ.

Chỉ Ultra V Lift do Giáo sư Kwon Han Jin – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ y khoa Quốc tế phát minh, là một loại chỉ sinh học với 3 thế hệ: PDO, PLLA và PCL, có khả năng tự tiêu và tăng sinh Collagen dưới da nhờ vào chất liệu đặc biệt, thân thiện với cơ thể người.

 Kwon Han Jin – “cha đẻ” của chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift

Ông Kwon Han Jin – “cha đẻ” của chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift

Nhờ vào khả năng đặc biệt này, khi làm chỉ Ultra V Lift thon gọn má bầu, tạo mặt trái xoan tự nhiên, gương mặt không chỉ trở nên thanh thoát với các đường nét hài hòa, mà làn da của bạn cũng được nuôi dưỡng và cải thiện một cách đáng kể, với sắc hồng khỏe khoắn và làn da sáng màu theo từng tháng.

An toàn và nhanh chóng – tạo mặt V Line không phẫu thuật là ưu điểm vượt trội của Ultra V Lift

Không chỉ dừng lại ở khả năng tạo hình tự nhiên, khi các khách hàng lựa chọn tạo mặt trái xoan, thon gọn má bầu bĩnh bằng công nghệ chỉ Ultra V Lift từ Dr. Kwon Han Jin, sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với diện mạo mới của mình bởi:

Tạo mặt trái xoan không phẫu thuật: Thay vì phải chịu đựng nhiều đau đớn và lo sợ các rủi ro khi phẫu thuật gọt hàm, công nghệ chỉ Ultra V Lift sẽ tạo mặt trái xoan tự nhiên một cách an toàn và đơn giản bằng việc đặt các sợi chỉ Ultra V Lift thông qua ống tiêm, vào những vị trí mà chuyên gia đã tính toán và xác định trước.

 chỉ Ultra V Lift

Với chỉ Ultra V Lift, bạn sẽ không còn lo sợ đau đớn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe khi làm đẹp như phẫu thuật

An toàn tuyệt đối: Chỉ Ultra V Lift có chất liệu được sử dụng trong tim mạch, tương thích với cơ địa mỗi người, không gây ra bất cứ phản ứng hay tác dụng phụ nào.

Nhanh chóng: Thời gian thực hiện chỉ trong 20 phút, không gây sưng phù hay tụ máu bầm nhiều cho các khách hàng. Vì vậy, cực kì thích hợp với những người thường xuyên di chuyển, thích du lịch và không có thời gian nghỉ dưỡng (người nổi tiếng, người thường xuyên đi công tác, giao tiếp,…).

Nếu bạn đang tìm kiếm một công nghệ làm đẹp an toàn – nhanh chóng và giữ được nét đẹp tự nhiên của mình, đặc biệt trong việc tạo mặt V Line tự nhiên, tạo mặt trái xoan không phẫu thuật thì Ultra V Lift từ Giáo sư Kwon Han Jin là lựa chọn mà các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng.

5 | ★ 261
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam

Χ