So Sánh Các Phương Pháp Nâng Mũi Phổ Biến Hiện Nay

Cuối năm, mọi người đều bận rộn với công việc của mình nhưng vẫn không quên tân trang nhan sắc với mong muốn có được diện mạo ưu tú hơn để đón năm mới thêm may mắn. Nếu chị em đang có nhu cầu nâng mũi trong dịp cuối năm này thì hãy tham khảo một số phương pháp nâng mũi phổ biến mà Ultra V Lift đề cập đến trong bài viết dưới đây nhé.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay
Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là dịch vụ sử dụng các loại sụn mũi nhân tạo hoặc sụn mũi tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi) để chêm vào sống mũi, nâng cao sống mũi. Đây là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có sử dụng gây mê, có mổ xẻ nên những chị em sợ dao kéo có thể sẽ e ngại.

Lệ quên phẫu thuật nâng mũi

(Hình ảnh cắt từ trang news.zing.vn)

Đối với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ có ưu điểm là chiếc mũi cao rõ rệt trông thấy, hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, chiếc mũi cao rõ rệt cũng là nhược điểm của phương pháp này vì khi chêm một mảnh sụn vào vùng da mũi sẽ kéo theo vùng da quanh mắt bị xếch lên trông dữ dằn. Vì vậy, chị em khi phẫu thuật nâng mũi thường làm kèm theo các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Thêm vào đó, cho dù là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thì vẫn có thể xuất hiện hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lọ sóng, tụt đầu mũi,… dẫn tới tình trạng phải tháo sụn mũi như ca sỹ Lệ Quyên.

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy (filler) để đưa vào vùng da dưới mũi nhằm nâng cao sống mũi. Phương pháp tiêm filler nâng mũi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Bằng chứng là các trường hợp biến chứng thẩm mỹ trong thời gian gần đây đều liên quan đến dịch vụ tiêm filler nâng mũi.

Bị mù mắt sau khi tiêm filler nâng mũi

(Hình ảnh cắt từ trang vnexpress.net)

Sở dĩ tiêm filler nâng mũi có nguy cơ biến chứng cao là bởi vì các hạt filler có thể gây tắc mạch máu nếu thao tác sai. Hơn nữa, vùng da mũi chứa tương đối nhiều động mạch, vì vậy nếu người tiêm không có kiến thức y khoa sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường cho bệnh nhân. Thêm vào đó, tiêm filler nâng mũi thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác như tràn filler xuống hai bên cánh mũi, filler vón cục, hiệu quả không lâu dài… Vì vậy, khi có ý định nâng mũi tạm thời với filler, chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ thực hiện để tiến hành dịch vụ.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học tự tiêu

Nâng mũi bằng chỉ là sử dụng các loại chỉ có chất liệu sinh học, dễ dàng tự tiêu trong môi trường thủy phân của cơ thể. Nâng mũi bằng chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng cực kỳ phổ biến với nhiều thương hiệu chỉ thẩm  mỹ. Tuy nhiên, giữa thị trường chỉ trôi nổi chất lượng không đảm bảo thì chỉ Ultra V Lift là thương hiệu chỉ hàng đầu và duy nhất  tại Việt Nam được cấp phép an toàn bởi Bộ Y Tế. Trước khi được nhập khẩu vào Việt Nam, chỉ Ultra V Lift đã được công nhận bởi CE (Châu Âu), FDA (Hoa Kỳ) và KFDA (Hàn Quốc) được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới tin dùng như Đức, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singaopore…

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ ít xâm lấn, diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Khi được đưa vào da vùng mũi, sợi chỉ Ultra V Lift sẽ tự tiêu, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin tự nhiên trong vòng 56 tháng, mang lại hiệu quả từ 6 đến 8 năm. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là dịch vụ nâng mũi ưu việt hàng đầu hiện nay và chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp biến chứng nào khi sử dụng chỉ Ultra V Lift chính hãng.

Với những thông tin trong bài viết, Ultra V Lift hy vọng chị em sẽ có thêm nguồn tham khảo để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất để vừa đảm bảo đẹp mà lại an toàn. Liên hệ ngay với Ultra V Lift nếu chị em có quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam