Sở hữu chiếc mũi đẹp chưa bao giờ đơn giản đến thế

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hàng đầu hiện nay vì chiếc mũi quyết định độ sắc nét và độ sang của gương mặt. Trong đó, dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn an toàn và mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nâng cao sống mũi tức thì, tăng sinh collagen tự nhiên

Phải khẳng định ngay rằng, trên thị trường thẩm mỹ hiện nay không có nhiều phương pháp vừa đẹp vừa an toàn, vừa nhanh chóng như nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi bằng chỉ UVL là một thủ thuật thẩm mỹ ít xâm lấn, sử dụng sợi chỉ sinh học tự tiêu UVL đưa vào vùng da mũi bằng kim đầu tù chuyên dụng nhằm giúp tăng sinh collagen tự nhiên, tạo mô sụn vĩnh viễn. Quá trình bác sỹ đưa chỉ vào mũi chỉ diễn ra trong khoảng 5 đến 10 phút. Vì vậy, chị em có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi nâng mũi là điều cực kỳ khả thi.

 

Ngay sau khi nâng mũi, sóng mũi sẽ cao tức thì và sợi chỉ sẽ tự tiêu trong vòng 2 năm và kích thích tăng sinh collagen tự nhiên liên tục trong 56 tháng, mang lại hiệu quả kéo dài từ 6 đến 8 năm (tùy vào cơ địa mỗi người). Hiệu quả chiếc mũi đẹp nhất sẽ thấy được khoảng 1 tháng sau khi nâng mũi. Cho dù không phải mổ xẻ, băng bó như phẫu thuật nâng mũi, nhưng nâng mũi bằng chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ có xâm lấn, nên sau khi nâng mũi sẽ có hiện tượng sưng nhức nhẹ, nhưng chị em vẫn có thể làm việc bình thường. Hiện tượng này sẽ mất vài ngày sau đó và hoàn toàn không gây biến chứng, không cần nghỉ dưỡng.

Bác sỹ Vũ Thái Hà (Giảng viên đại học Y Hà Nội) đã có hơn 4 năm sử dụng chỉ Ultra V Lift trong nâng mũi cho khách hàng của mình lưu ý rằng: Sau khi nâng mũi bằng chỉ, mũi và các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu, đây là hiện tượng bình thường vài ngày sau sẽ hết. Không sờ nắn hoặc tác động mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau khi nâng mũi. Uống thuốc và thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ. Trong 2 tuần đầu tiên không nên dùng các đồ uống có cồn hoặc có ga. Duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, tránh thức khuya.

Chỉ Ultra V Lift khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi

Không ít chị em lần tưởng rằng nâng mũi bằng chỉ UVL chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi. Nhưng sự thật là nâng mũi bằng chỉ có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi. Vì dòng chỉ nâng mũi Ultra V Hiko được cấu tạo bởi hai độ dài khác nhau nhằm ứng dụng cho từng vấn đề của chiếc mũi:

+Chỉ Ultra V Hiko Short (độ dài sợi chỉ 50mm) có tác dụng nâng vùng chóp mũi (nâng cao chuẩn đầu mũi), thu nhỏ cánh mũi rộng, điều chỉnh mũi gồ, tạo mũi phong thủy.

+Chỉ Ultra V Hiko Cannula (độ dài sợi chỉ 80mm) có tác dụng nâng sóng mũi, tạo sóng  mũi lượn tự nhiên.

Vì vậy, chị em có thể an tâm là Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có thể tạo dáng chiếc mũi đẹp như ý hoặc tạo dáng mũi phong thủy.

Dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift cũng được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng cho các khách hàng của mình. Bác sỹ Nguyễn Thị Kiều Trang (Eri International Clinic) cho biết: “Với hiệu quả thực sự là an toàn và tạo đường nét tự nhiên, phương pháp nâng mũi bằng chỉ có tác dụng khá là lâu dài. Đây thực sự là một lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng muốn có một dáng mũi cao hơn, đẹp hơn mà ngại phẫu thuật thẩm mỹ”.

Nâng mũi không phẫu thuật với chỉ sinh học tự tiêu Ultra V Lift là dịch vụ diễn ra nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối với cơ thể và mang lại chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt sẽ là lựa chọn hàng đầu của những chị em không muốn phẫu thuật và thích vẻ đẹp tự nhiên.