Sắp đến Tết rồi, tranh thủ đi nâng mũi ngay thôi!

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không hứa sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao sừng sững. Nhưng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp bền vững.

Sắp đến tết rồi,…

Chỉ còn chưa tới một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2019. Tết ngày nay tuy không còn được coi trọng như xưa, nhưng thời điểm này vẫn là dấu mốc để nhiều người bắt đầu những dự định, những kế hoạch mới hoặc thay đổi diện mạo mới với mong muốn đón năm mới thêm rạng rỡ, may mắn.

Đón năm mới với diện mạo mới rạng rỡ, xinh tươi (hình sưu tầm)

Sắp đến tết, cũng là lúc mọi người đều bận rộn hơn bao giờ hết. Nào là công việc làm ăn, sắm tết, dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị quà cáp,… nhưng cũng đồng thời muốn làm đẹp, muốn sửa soạn cho bản thân với “giao diện” mới thêm đẹp đẽ, chỉn chu hơn. Đặc biệt, nếu các dịch vụ chuẩn bị cho Tết được phục vụ tại nhà thì hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift cũng diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 5 phút để đáp ứng được nhu cầu Đẹp, An toàn và Nhanh chóng của cuộc sống bận rộn những ngày giáp Tết.

… tranh thủ đi nâng mũi bằng chỉ ngay thôi!

Với dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa để được thăm khám và nâng mũi cực kỳ nhanh chóng. Chỉ Ultra V Lift nâng cao sống mũi, khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi dựa trên cơ chế tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể nên đảm bảo an toàn với mọi cơ địa.

Theo đó, thời gian đưa chỉ Ultra V Lift vào vùng da mũi bằng các kim đầu tù chuyên dụng chỉ diễn ra trong khoảng từ 5 – 10 phút, không mổ xẻ, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sợi chỉ Ultra V Lift được làm từ chất liệu polymer tổng hợp sẽ tự tiêu trong môi trường thủy phân của cơ thể, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin, các yếu tố tăng trưởng tế bào để tạo thành mô sụn vĩnh viễn.

Nâng mũi nhanh chóng chỉ trong 5 phút 

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift do không chêm thêm bất cứ vật thể nào vào vùng da mũi nên không thể mang đến chiếc mũi cao vượt trội, nhưng đồng thời cũng không kéo theo vùng mắt bị kéo xếch lên hay lo sợ bị lủng hay tụt đầu mũi như một số phương pháp khác. Thay vào đó, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ nâng cao sống mũi từ từ và bền vững. Đồng thời lõi chỉ Ultra V Lift thế hệ PCL còn chứa vitamin C có tác dụng hạn chế mụn cám, mụn đầu đen khi được đưa vào vùng da mũi.

Nếu có ý định nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, bạn hãy tranh thủ thực hiện dịch vụ ngay từ bây giờ để kịp có chiếc mũi đẹp đón năm mới tài lộc. Liên hệ ngay với Ultra V Lift để được thông tin chi tiết về dịch vụ. 

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam