Nhan sắc tỉ lệ thuận với cơ hội

Chẳng thế mà những Phạm Hương, Minh Tú đều có được những vị trí nhất định trên đấu trường sắc đẹp quốc tế sau khi nâng tầm nhan sắc của mình đó sao. Hơn thế nữa, việc ngày càng trở nên đẹp hơn không phải là điều ngẫu nhiên mà nó thể hiện ý chí cũng như mong muốn hoàn thiện bản thân mình của người phụ nữ.

“Sắc đẹp là một tài năng”

“Nhan sắc là một sự hội tụ của nhiều yếu tố và tôi nghĩ bản thân cái đẹp đã là tài năng rồi” – Nguyễn Thu Thủy (hoa hậu Việt Nam 1994) từng có phát biểu gây tranh cãi khi nhiều người nói rằng cô ấy đã quá đề cao phần “nước sơn”, đề cao vẻ ngoài trong xã hội ưa chuộng sự hào nhoáng như hiện nay.

Hoa hậu Thu Thủy đăng quang năm 18 tuổi và hiện nay cô bước sang tuổi 43 (ảnh phải)

Nhưng thực tế cho thấy, giữa một cô gái đẹp và giỏi với một cô gái xấu mà giỏi, liệu nhà tuyển dụng sẽ chọn ai? Đàn ông sẽ chọn ai? Sắc đẹp vốn đã không phải là có sẵn, và càng không bền vững nếu như người phụ nữ không cải thiện và chăm sóc nó. Hơn thế nữa, trong xã hội văn minh, đẹp chính là cách nâng niu chính bản thân mình, tôn trọng người đối diện. Chính vì vậy, nói "sắc đẹp là một tài năng" hay tỉ lệ thuận với cơ hội đều không phải là không có cơ sở. 

Lại có ý kiến lại cho rằng, sửa mặt sửa mũi thì dễ, chứ sửa tính sửa nết mới khó. Vậy thì việc nào dễ ta làm trước, khó làm sau.

“Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”

Trong buổi Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift tháng 2/2019 vừa qua, GS.BS Kwon Han-jin có chia sẻ  rằng: Hiện nay ở Hàn Quốc, "thủ phủ" của phẫu thuật thẩm mỹ, người ta ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên (natural looking) hơn so với những người có đường nét đơ cứng như đúc ra cùng một khuôn phẫu thuật thẩm mỹ (plastic looking).

Dr Kwon trong buổi chuyển giao công nghệ Ultra V Lift hôm 25/2/2019

Chính vì vậy, xu hướng làm đẹp những năm gần đây không còn là “đập đi xây lại” mà là “đẹp tự nhiên nhưng vẫn là chính mình”. Những phương pháp nâng mũi nâng cơ, tạo dáng mặt trái xoan không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift hoàn toàn có khả năng giúp phụ nữ đẹp hơn dựa trên những đường nét gương mặt sẵn có mà hoàn toàn không mổ xẻ, không gây biến chứng.

Nếu những người đẹp mà không cần nỗ lực thì các spa, thẩm mỹ viện, phòng tập gym, yoga cũng không mở ra rầm rộ như thế. Mà đó là nơi những người phụ nữ muốn đẹp hơn phải bỏ thời gian, tiền bạc, đổ mồ hôi để cải thiện và duy trì gương mặt khả ái, vóc dáng nóng bỏng của mình.

Thế nên, “Sắc đẹp là cơ hội” và cơ hội này này cần nhiều ý chí để đạt được. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3, Ultra V Lift mến chúc chị em ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn và được Yêu hơn. Happy Women’s Day.   

Đánh giá
`
Ultra V Lift |

Nhà Phân Phối Chỉ Ultra V Lift Chính Hãng Tại Việt Nam