Nâng Mũi Chỉ Về Già Có Sao Không ? Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không ?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift ngày càng là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật an toàn, mang đến vẻ đẹp tự nhiên được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên vẫn có một số người thắc mắc “nâng mũi về già có sao không ?”, “nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe khi lớn tuổi không?! Hãy cùng Ultra V Lift tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây! 

Nâng mũi về già có sao không ? 

Để thực hiện kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift thì bác sĩ sẽ luồn chỉ dưới vùng da cơ mũi néo căng, định hình dáng mũi mà không cần cắt rạch. Thời gian thực hiện là từ 5 – 20 phút (tùy cơ địa), sau khi làm chỉ sau tầm 1 ngày là có thể làm việc và sinh hoạt lại bình thường.

Dáng mũi sau khi làm sẽ trở nên thon gọn với cách mũi được thu hẹp, sống mũi được nâng cao và làm thẳng, giúp tạo chóp mũi chữ A hợp phong thủy. Mũi đẹp hài hòa một cách tự nhiên không hề biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ. 

Hình khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Hình khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 

Hình khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Hình khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 

Có thể thấy đây là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn và không cần phải cắt rạch nhiều như  nâng mũi bằng sụn. Kể cả sau khi mới thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift xong bạn cũng không cần phải mất thời gian nghỉ ngơi nên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe trong hiện tại lẫn cả tương lai sau này. 

Xem thêm: Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì ?

Nâng mũi về già sẽ không có sao nếu người thực hiện là bác sĩ

Sau một thời gian chỉ làm đẹp sẽ tự tiêu thành nước và CO2 thoát qua đường bài tiết của cơ thể, không để lại bất kỳ chất độc hại nào nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chất liệu chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu được dùng trong phẫu thuật tim, đã chứng nhận an toàn từ FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế Việt Nam nên hoàn toàn an toàn cho cơ địa người làm đẹp. 

Chỉ Ultra V Lift đã được chứng nhận an toàn từ FDA

Chỉ Ultra V Lift đã được chứng nhận an toàn từ FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế Việt Nam

Thêm vào đó, trong chỉ còn collagen nên sẽ kích thích các tế bào và collagen tự nhiên tăng sinh giúp vùng da mũi luôn săn chắc, làm đầy và cao thêm phần sụn tự nhiên vĩnh viễn trong cơ thể. Vậy nên, sau khi làm chỉ bạn không cần phải lo đến các yếu tố như lệch sụn, tụt sụn hay phải thay sụn khi về già như phẫu thuật nâng mũi bằng sụn. 

Hình khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Hình khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 

Biến chứng chỉ xảy ra khi người thực hiện nâng mũi bằng chỉ không phải là bác sĩ. Đó là những người không có bất kỳ hiểu biết gì về chuyên môn y khoa, chưa từng được tham gia các khóa chuyển giao thực hành công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đúng địa điểm uy tín. 

Hiện tại nơi duy nhất được ủy quyền từ chính hãng để tổ chức chuyển giao công nghệ chỉ là Ultra V Lift  Việt Nam. Các khóa chuyển giao của chúng tôi luôn chỉ hướng dẫn thực hành chỉ cho bác sĩ và chuyên gia về da liễu và thẩm mỹ… Cho nên nếu bạn đang cần tìm địa chỉ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift uy tín hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. 

XEm thêm: Quy Trình Nâng Mũi 3 Phương Pháp bằng chỉ

Cách chăm sóc sau nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift để có kết quả an toàn, lâu dài khi về già

Cần lưu ý thêm, việc nâng mũi về già có sao không còn phụ thuộc 1 phần vào chế độ chăm sóc của bạn. Do đó sau khi làm đẹp bạn cần lưu ý:

  • Kiêng nước dính vào vùng mũi trong 3 ngày đầu. 
  • Nên ngủ thẳng trong vòng 1 tuần đầu để củng cố vị trí.
  • Tránh ánh nắng Mặt Trời và khói bụi từ môi trường bên ngoài. Ánh nắng Mặt Trời có chứa rất nhiều tia cực tím có khả năng gây hại cho làn da và ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi.
  • Hạn chế trang điểm để tránh va chạm vào vùng mũi cho đến khi hồi phục hoàn toàn.
  • Tránh va chạm mạnh lên mũi, không nên đeo kính để tránh mũi bị đè gây vẹo hoặc lệch sống. Thời gian đầu, sống mũi vừa được nâng cao nhưng tình trạng chưa ổn định. Vì thế, hãy hạn chế những hoạt động đụng chạm đến vùng mũi trong tầm 1 tháng. 
  • Uống nhiều nước mỗi ngày để tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp vùng mũi ổn định và mau lành.
  • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý từ 4 đến 5 ngày sau làm chỉ, tránh đồ cay nóng, đồ nếp, dễ sẹo mưng mủ như: Rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp, đồ tanh, trứng, thịt bò, đồ ăn cay nóng và  không sử dụng chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, cà phê…)

Thực hiện đúng các điều Ultra V Lift nêu trên thì thắc mắc “nâng mũi về già có sao không” sẽ hoàn toàn không thành vấn đề với bạn. 

4 | ★ 433
Kwon Han Jin |

Giáo Sư, Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Người Sáng Lập Ultra V Lift